Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[05846] Nguyễn Thị Phương Thanh Thử làm cô dâu

22:10, 13/09/2015 bởi: Nguyễn Thị Phương Thanh
 15 bình luận  2 love

Hồi nhỏ xem ti vi các cô dâu trình diễn những bộ áo cưới mình như bị cuốn theo những bộ váy lộng vẫy đó, cũng được tận mắt chứng kiến nhiều buổi chụp hình, các tiệc tổ chức đám cưới của bạn bè chị em mình thấy họ thật hạnh phúc, vui sướng.. mình cũng từng ước muốn 1 ngày có thể trở thành nhân vật nữ chính khoác lên bộ váy cưới trải nghiệm cảm giác được làm cô dâu! Minh muốn lưu giữ lại những khoảng khắc và bức hình để sau này không phải hối tiếc vì tuổi 20 trôi đi quá vô vị và nhân dịp sự kiện của Marry, mình rất hi vọng sẽ trở thành người may mắn được nhận trải nghiệm này.Cám ơn Marry Wedding day 2015.

 


Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 21:20, 18/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 13:31, 16/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Vân
Vân
Đăng lúc: 18:25, 15/09/2015
Chúc bạn may mắn nha và chúc bạn sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất nhé Bình luận 1 câu dài 15 từ ủng hộ mình với nhé. cảm ơn bạn nhiều. Nhật Bản _Tuần trăng mật mà em mong ước
Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 08:07, 15/09/2015
Chúc bạn gái xinh xắn may mắn vào vòng thử váy nha ^_^ ^_^. Mình thi trăng mật, bạn vào vote hộ mình 1 cmt trên 15 từ với nha ^_^ You are my everthing…!
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 16:21, 14/09/2015
Chúc bạn may mắn trở thành cô dâu xinh đẹp của Marry và khoác lên chiếc váy cưới lộng lẫy. Bạn ủng hộ câu chuyện của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất