Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

08332_Hồ Thị Thu Hiền_Thử làm cô dâu

15:22, 02/05/2015 bởi: HỒ THỊ THU HIỀN
 7 bình luận  4 love

Anh chỉ là một thằng sửa xe!!!!!! Nhưng tôi yêu và tin anh….

Tôi và anh ấy đã quen nhau được gần 2 năm, thời gian chưa dài nhưng cũng không quá ngắn để chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi sinh ra là của nhau, để sống cùng nhau đến khi tôi không thể nhìn thấy anh ấy nữa. Gia đình tôi thật sự không hài lòng về anh ấy, đơn giản anh ấy chỉ là 1 thợ sửa xe, không như tôi học đại học và ra đi làm nơi công sở. Thật sự đã có lúc tôi từng bỏ cuộc, hứa với lòng sẽ rời xa anh ấy, không phải vì hết yêu mà chỉ đơn giản là vì sự hiếu thảo, tôi cũng yêu gia đình tôi nữa. Anh ấy đến bên tôi khi tôi phải trải qua sự đau khổ đó, anh bảo anh sẽ làm những đồng tiền chính nghĩa bằng chính sức lao động của mình và nói tôi hãy tin anh ấy, anh ấy sẽ làm tôi hạnh phúc, một hạnh phúc đúng nghĩa. Tôi tin anh, tôi và anh hứa sẽ cùng cố gắng làm nên sự nghiệp thật vũng chắc, rồi đường hoàng đứng trước gia đình tôi xin cưới, tôi nghĩ gia đình tôi sẽ đồng ý và tôi sẽ được làm cô dâu phải không. Tôi thật sự muốn được làm cô dâu của anh, muốn biết được giây phút người con gái xinh đẹp nhất và hạnh phúc nhất là như thê nào… Anh à, bên anh nơi nào cũng thật ấm áp và hạnh phúc cả… Em muốn làm cô dâu của anh, của mình anh thôi….


Lê Thị Nguyên Thảo
Lê Thị Nguyên Thảo
Đăng lúc: 12:04, 11/05/2015
Chúc bạn luôn hạn phúc nhé
Thanh Tâm
Thanh Tâm
Đăng lúc: 17:05, 05/05/2015
Cố gắng lên nhé. Cuộc sống không trải sẵn hoa hồng cho chúng ta đi mà phải vượt qua mọi khó khăn thử thách mới đạt được thứ mà mình mong muốn. Hạnh phúc do chúng ta tự xây nên và chịu trách nhiệm với chính nó chứ không phải bất kì ai tạo dựng cho chúng ta cả. Càng khó khăn càng phải cố gắng để sau này không hối hận. Tình yêu xây dựng từ lòng tin và tình cảm của cả hai dành cho nhau. Hãy làm theo những gì trái tim mách bảo để sau này không hối hận, nhé cô gái ^^ ... Xem thêm Đóng lại
Hang
Hang
Đăng lúc: 11:40, 05/05/2015
cố lên m nhé, mong m sẽ được sống trong tình yêu mà m đã lựa chọn, muốn được như vậy thì m hãy cố gắng nhiều lên để chứng minh cho gia đình và mọi người rằng m đã có sự lựa chọn đúng đắn nhé…
Chu
Chu
Đăng lúc: 11:30, 05/05/2015
Chúc bạn gặp nhiều may mắn nha 😀
Lương Thị Hoài Yến
Lương Thị Hoài Yến
Đăng lúc: 11:01, 05/05/2015
Em cũng tin, tình yêu của anh chị sẽ chiến thắng tất cả đúng không ạ? Hãy cứ mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ trong tương lai.. 🙂 chúc anh chị mãi ở bên nhau!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất