Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

09614_lý huỳnh ngọc trân_thử làm cô dâu

10:40, 27/05/2015 bởi: lý huỳnh ngọc trân
 0 bình luận  0 love

Cũng như nhiều cô dâu khác đang trong giai đoạn chuẩn bị đám cưới, điều tôi lo lắng và phân vân nhất là mình nên chọn kiểu dáng váy cưới nào cho phù hợp thân hình và phong cách trang điểm nào đây. Vì bất cứ cô dâu nào cũng muốn mình đẹp nhất trong ngày trọng đại cả đời người. Thật khó chọn lựa với lượng thông tin khổng lồ trên mạng cũng như những lời quảng cáo bay bổng, cùng những bức hình người mẫu nước ngoài lẫn trong nước đẹp lung linh.

 

 

Thật may mắn là trong quá khứ tôi từng làm sự kiện trong chương trình Weeding Day tại Rex Hotel. Đây cũng có thể là cơ duyên khi xưa  mình tư vấn cho nhiều cặp cô dâu-chú rể, giờ đây mình lại cần nhờ các bạn tư vấn lại cho mình. Tham gia chương trình, tôi chỉ mong mình có cơ hội tìm thấy kiểu váy cưới phù hợp với thể hình mình (tất nhiên là giá cả hợp lý cũng là một tiêu chí quan trọng), phong cách trang điểm nào làm mình nổi bật nhưng không lòe loẹt. Ngày cưới là kỷ niệm cả đời nhớ mãi, không chỉ riêng cô dâu-chú rể mà còn cả họ hàng,người thân,bạn bè; đó là lý do mà bất kỳ cô dâu nào cũng muốn trông mình phải thật hoàn hảo như trong tranh vẽ bước ra. Weeding Day, không chỉ đơn giản là một nơi tới tham quan mà còn là cơ hội cho nhiều cặp đôi tìm kiếm thông tin,được tư vấn,được mắt thấy tai nghe và cảm nhận tất cả các bước cần có và phải chuẩn bị cho ngày hôn lễ của mình.

 

 

 

 

Tôi mong mình sẽ có cơ hội được trải nghiệm cảm giác khoác lên mình bộ váy cưới, làm mình cảm thấy trở thành nàng công chúa lộng lẫy, được sánh bước cùng hoàng tử bên mình bước trên con đường màu hồng cùng mở cánh cửa hạnh phúc tương lai. Đây chắc không chỉ là mong ước của bản thân tôi mà còn tất cả các cô gái đang chuẩn bị khoác lên mình bộ váy cưới.

 

 

 

 

Chân thành cám ơn Marry.vn cùng các nhà tài trợ đã cố gắng duy trì ngày hội Wedding Day để các cặp đôi có một nơi tìm kiếm thông tin thật tin cậy và chất lượng.

 

 

 

 

Thân gửi,

 

 Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất