Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

1…2…3…I…love…you

20:05, 13/10/2015 bởi: Bibi
 24 bình luận  2 love

Ngày bé, khi đọc truyện cổ tích, các bạn nữ đều mong có ngày hoàng tử bạch mã của mình xuất hiện…cầu hôn…và sau đó hai người sẽ có một cuộc sống hạnh phúc mãi mãi.

Tôi cũng không phải là một ngoại lệ. Tôi đã từng mơ được "hoàng tử" của mình cầu hôn trong một khung cảnh lãng mạn, trên cánh đồng hoa, chàng đánh đàn còn tôi nhảy múa, hay trên bờ biển sóng vỗ rì rào, chàng thì thầm cầu hôn tôi bên tai. Hay chí ít, cũng là ở nơi thầm kín gắn bó với tuổi thơ tôi, nơi có cây xoan già và cái tường gạch cũ, chàng của tôi ngỏ lời với tôi trong một ngày cuối đông mưa lất phất, hoa xoan rụng tím cả góc tường.

Ấy vậy mà mơ chỉ là mơ. Tôi chẳng nhận được lời cầu hôn lãng mạn nào cả. Chàng chỉ hỏi tôi vỏn vẹn có một câu: "em muốn cưới trước Tết hay sau Tết?" Vậy là trở thành vợ chồng… Nhiều lúc nghĩ lại, tôi cũng cảm thấy thật là ấm ức. Định bụng người ta không cầu hôn thì mình cầu hôn. Tôi sẽ đưa chàng ra Lăng Bác ngắm cảnh hạ cờ và đi dạo (không hiểu sao tôi rất thích không khí trong lành buổi tối ở Lăng Bác). Tôi sẽ kéo chàng ra gốc cây roi gần đó, cắm tai nghe để cả hai cùng nghe bài hát tôi yêu thích "1 2 3 I love you" và rồi sẽ viết lên tay chàng lần lượt:

1 thing

2 do

3 words

I love you

Chàng chắc hẳn sẽ bất ngờ…và có khi còn bảo tôi ngớ ngẩn…Nhưng tôi nghĩ một nụ hôn nhẹ sẽ là một sự kết thúc hoàn hảo cho kế hoạch của tôi.

Thực ra ngày cưới của chúng tôi là ngày 30-4-2015. Ngày cưới đã qua rồi nhưng tôi dự định sẽ ngỏ lời với chàng tròn một năm ngày cưới: 30-4-2016. Sau đó chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới chỉ có 3 người ^^ (tính cả em bé) và đi trăng mật ba người luôn…


Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 14:54, 30/11/2015
Câu hỏi đơn giản như vậy cũng là một lời cầu hôn ngọt ngào rồi
Nguyễn Phụng Kiều
Nguyễn Phụng Kiều
Đăng lúc: 15:52, 05/11/2015
Chúc 2 bạn hạnh phúc nhé.
minh phuong
minh phuong
Đăng lúc: 08:58, 23/10/2015
Chúc bạn sớm có một happy ending nhé
Thủy Thị Trúc Vân
Thủy Thị Trúc Vân
Đăng lúc: 23:23, 22/10/2015
Hai bạn thật dễ thương!!! Mình chúc hai bạn luôn luôn hạnh phúc !!! vote cho mình để niềm vui nhân đôi nha, cảm ơn bạn nè : RỦ NHAU ĐI CƯỚI
thanh
thanh
Đăng lúc: 14:49, 22/10/2015
chúc 2 ban hạnh phúc nhớ ủng hộ cho mình nha http://www.marry.vn/cau-hoi/ru-nhau-di-cuoi-doi-thien-nga-trang

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất