Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

11557_Lê Thị Hồng Phấn_Thử làm cô dâu

10:37, 08/05/2015 bởi: Lê Thị Hồng Phấn
 4 bình luận  0 love

Vô tình được biết đến cuộc thi này, trong lòng tôi vô cùng háo hức được tham gia. Ngày xưa chỉ thấy chương trình này trong phim, không ngờ giờ nó cũng có ở tại Đà Nẵng nên tôi rất mong được một lần tham gia để biết cảm giác làm cô dâu như thế nào. Ở tuổi 22, rất nhiều mộng ước "hoa hồng" vẽ ra trước mắt nhưng cuộc sống hôn nhân thường không như bản thân tưởng tượng. Nghe, xem, đọc rất nhiều câu chuyện trớ treo trong cuộc sống gia đình, tôi tự hỏi liệu mình trong ngày cưới sẽ có được nụ cười hạnh phúc và mãn nguyện hay không? Hay thay vào đó là nỗi niềm lo lắng cho chặng đường tiếp theo trong hành trình xây dựng tổ ấm gia đình?. Nhưng trong bản thân tôi vẫn luôn hy vọng ngày cưới của mình tôi sẽ cười thật tươi vì tôi luôn nghĩ rằng ngày ấy là ngày thiêng liêng nhất mình chứng cho một tình yêu có kết quả. Tôi thường nói với người yêu tôi như vậy.

Chính vì những lý do trên nên tôi thật sự khát khao được thử làm cô dâu để thử cảm nhận ngày cưới nó như thế nào và tôi sẽ thật sự hạnh phúc ra sao khi mang trên mình bộ váy cưới hằng ao ước. Và nêu được Thử làm cô dâu tôi sẽ có mặt cùng người bạn trai của mình để anh ấy cảm nhận xem ngày cưới của hai chúng tôi anh ấy sẽ suy nghĩ về điều gì và anh ấy mong muốn ngày cưới thật sự của hai đứa sẽ diễn ra như thế nào. Ngày ấy chúng tôi nên suy nghĩ về điều gì để cùng nhau bắt tau hợp tác xây dựng hạnh phúc gia đình đúng nghĩa! Tôi rất mong nhận được sự yêu mến của Ban Giám Khảo và toàn thể các bạn để tôi có cơ hội tham gia chương trình này! Xin cảm ơn! Chúc tất cả mọi người đều luôn luôn hạnh phúc!

 

 


Trần Thị Minh Tuyền
Trần Thị Minh Tuyền
Đăng lúc: 17:38, 08/05/2015
minh vote cho bạn nè. Bạn vote + like lai cho mình vs nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/25961-tra-n-thi-minh-tuye-n-thu-la-m-co-dau
Ngô Thị Thân
Ngô Thị Thân
Đăng lúc: 13:02, 08/05/2015
chúc bạn may mắn nhé, ủng hộ mình nha 😛
doan thi tuong vi
doan thi tuong vi
Đăng lúc: 12:12, 08/05/2015
chúc mừng bạn vote cho mình nhé 92871_doan thi tuong vi_thu lam co dau
Vũ Thị Huyền Trang
Vũ Thị Huyền Trang
Đăng lúc: 11:09, 08/05/2015
chúc b may mắn, đừng quên qua vote lại mình nhé ^^

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất