Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

11631_Sakura Kute_ Thủ làm cô dâu

16:42, 27/05/2015 bởi: Sakura Kute
 38 bình luận  7 love

24/12 cái ngày định mệnh này đã đưa anh và mình đến với nhau,thời gian quen anh là khoảng thời gian hạnh phúc nhất ,mỗi buổi chiều được cùng đi dạo phố,cùng nhau ăn vặt ở những quán ven đường,khi mình suy sụp nhất anh luôn bên cạnh an ủi động viên mình, mình đã không cầm được nước mắt khi nghe những lời nói thỏ thẻ ấm áp từ anh " em ah! anh luôn mong cái ngày được nhìn thấy em mặc chiếc váy cưới trắng tinh khôi đi bên cạnh anh bước vào lễ đường,lúc đó chắc chắn em sẽ là cô dâu đẹp nhất và anh sẽ là người hạnh phúc nhất,anh mong sẽ được bên cạnh em để em tưa vào mỗi khi mệt mỏi, được nhìn thấy em đầu tiên mỗi sáng thức dậy"..chỉ những lời nói tuy đơn giản như vậy nhưng đủ làm mình cảm thấy ấm áp. Do còn nặng gánh gia đình kinh tế không cho phép nên mình và anh chưa thể tổ chức một đám cưới như mong muốn,tụi mình chỉ làm một tiệc nho nhỏ báo hỷ với mọi người….Kỷ niệm ngày 2 đứa đến với nhau minh muốn có một bất ngờ dành cho anh, mình mong muốn được mặc chiếc váy cưới lưu lại những bức ảnh đẹp để làm quà tặng anh khi anh đi công tác về.Mong rằng niềm mong ước nhỏ này sẽ thành hiện thực.Cảm ơn Marry đã tổ chức chương trình này.

 


Trương Thị Thảo Nguyên
Trương Thị Thảo Nguyên
Đăng lúc: 21:41, 07/06/2015
chúc bạn luôn hạnh phúc ,cùng bình luận cho nhau trở thành cô dâu xinh đẹp nhé bạn click chuột vô trái tim (bên trái phía dưới hình mình) zdum mình nha ()…..cám ơn bạn nhiều nhiều….. 86156 Trương Thị Thảo Nguyên_Thử làm cô dâu
Nga
Nga
Đăng lúc: 16:52, 03/06/2015
Chuc bạn may man nha
Minh
Minh
Đăng lúc: 11:38, 03/06/2015
Chúc gia đình nhỏ của em luôn hanh phúc
Nguyễn Trúc Anh
Nguyễn Trúc Anh
Đăng lúc: 08:13, 02/06/2015
🙂 chuc chi may man
Thái Phụng
Thái Phụng
Đăng lúc: 13:16, 01/06/2015
Chúc em luôn hạnh phúc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất