Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

12437_Nguyễn Thị Hưng_Thử làm cô dâu

00:00, 01/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Hưng
 13 bình luận  11 love

Khoác lên mình bộ đầm cưới sánh bước cùng người chồng yêu thương trong ngày cưới trọng đại là phút giây hạnh phúc và xinh đẹp lộng lẫy của đời người con gái. Và kể từ đây, người con gái  bắt đầu thực hiện những thiên chức của người phụ nữ: làm vợ hiền, làm dâu thảo và làm mẹ thiêng liêng.

Bản thân đang sống trong những năm tháng thanh xuân đẹp nhất của người con gái, cũng từng ước muốn được trở nên xinh đẹp lỗng lẫy trong chiếc đầm trắng tinh khôi xõa dài bồng bềnh, như một nàng công chúa trong cổ tích, dưới sự hóa phép của bàn tay các chuyên gia trang điểm. Nhưng vẫn còn muốn tận hưởng thật nhiều cho bầu trời của riêng mình, nên thấy rằng chưa đến lúc để mình đảm nhận những thiên chức thiêng liêng cao cả của người phụ nữ.

Vậy nên khi biết đến chương trình Thử làm cô dâu, bản thân đã vô cũng thích thú và đăng ký tham gia. Biết đâu sẽ được biến thành một nàng công chúa!


Lê Phương Thảo
Lê Phương Thảo
Đăng lúc: 10:54, 30/05/2015
Chúc bạn may mắn nè ^^ Bình luận cho mình với nhé :* http://www.marry.vn/cau-hoi/76005-le-thi-phuong-thao-thu-lam-co-dau
Ngô Cẩm Ca
Ngô Cẩm Ca
Đăng lúc: 02:08, 07/05/2015
Good Luck!
chuot
chuot
Đăng lúc: 21:34, 06/05/2015
may mắn bé iu
Huỳnh Phan Thảo Nguyên
Huỳnh Phan Thảo Nguyên
Đăng lúc: 17:27, 06/05/2015
Chúc bạn may mắn cùng làm cô dâu với mình nhé 🙂 vote lại giúp mình vs nha, cảm ơn người đẹp ^^ 44245_Huỳnh Phan Thảo Nguyên_Thử làm cô dâu
Nguyễn Thị Tường Vi
Nguyễn Thị Tường Vi
Đăng lúc: 09:52, 06/05/2015
Hi bạn! vote cho bạn 1 vé, chúc bạn may mắn và hạnh phúc nhé, hi vọng mình cũng được như bạn, vote cho mình với nhé . :))

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất