Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[13444]_Nguyễn Thị Huyền_Thử làm cô dâu

01:21, 10/09/2015 bởi: Nguyễn Huyền
 23 bình luận  11 love

Dự định chưa thực hiện

Cuộc sống là một chuỗi trải nghiệm dài và ý nghĩa. Khi gặp ai đó nhiều lần, nếu có ý với họ, ta ngẫu nhiên gọi đó là duyên. Khi thấy họ không tốt, ta cũng khăng khăng gọi đó là oan gia sao cứ mãi giáp mặt. Còn khi không quan tâm, có gặp nhiều ta cũng chả quan tâm họ là ai.

Anh và em đi từ chuỗi ngày không quan tâm, oan gia và hôm nay trở thành duyên số. Thế nhưng cuộc sống chẳng dừng ở lại ở đó, chúng ta lại trở thành những người chẳng còn quan tâm về nhau. Chúng ta đã có một kết thúc trọn vẹn nhưng em vẫn muốn thực hiện dự định của chúng ta ngày ấy, dẫu chẳng còn anh.

Khi được biết có cuộc thi "Thử làm cô dâu" đã gợi nhớ cho mình về ước muốn trong một thời gian trước. Mình rất vui và mong là một trong những người may mắn được trở thành nàng công chúa cổ tích trong chương trình. Cho dù có được lựa chọn hay không, mình cũng rất cảm ơn Marry Wedding đã đem đến những cơ hội ý nghĩa này.

        Nụ cười vẫn mãi trên môi


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:58, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 17:35, 15/09/2015
Chúc bạn may mắn trở thành cô dâu xinh đẹp của Marry và khoác lên chiếc váy cưới lộng lẫy. Bạn ủng hộ câu chuyện của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:45, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Nguyễn Quỳnh Trang
Nguyễn Quỳnh Trang
Đăng lúc: 21:42, 11/09/2015
Chúc bạn may mắn lọt vào vòng trong nha Bạn sang ủng hộ mình nữa với nhé 😉 Cám ơn bạn nhìu nha
Đỗ Thị Thu Hường
Đỗ Thị Thu Hường
Đăng lúc: 09:39, 11/09/2015
Chúc bạn may mắn trở thành cô dâu xinh đẹp của Marry. Bạn qua ủng hộ mình nữa nhé !! thanks

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất