Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

14962_Nguyễn Thị Năm _Thử làm cô dâu

10:14, 04/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Năm
 8 bình luận  0 love

Một đám cưới – nhiều giấc mơ!

Ngày cưới cũng là ngày kỷ niệm 8 năm yêu nhau. Tình yêu cứ thế mà đi vào cuộc sống của hai chúng tôi tự nhiên như thế, bén duyên từ tình quân – dân, gắn bó trên tình cảm anh em – thành tình yêu đôi lứa – kết nên tình chồng nghĩa vợ. Tôi không kể về những sóng gió hay những khó khăn mà suốt 8 năm qua chúng tôi đã từng vượt qua. Tôi chỉ kể về những giấc mơ của 2 đứa về tương lai, về hạnh phúc, về ngôi nhà, về những đứa trẻ…Tôi biết khi khoác lên mình chiếc váy cưới không chỉ tôi hạnh phúc, chỉ mình tôi háo hức mà cả anh, cả bạn bè anh, cả 2 bên gia đình đều có chung cảm xúc đó. Với tôi, chiếc áo cưới đẹp nhất là chiếc áo cưới tôi mặc trong ngày cưới mà chú rể là anh.

Có những câu chuyện về chúng tôi đã trở thành giai thoại với các đồng đội ở đơn vị anh. Tôi nhớ mãi cái lần đầu tiên hai đứa gặp nhau trong một chuyến tình nguyện giúp dân, trời đổ cơn mưa, 2 đứa lúc ấy còn xa lạ lắm – cùng ngồi dưới mái hiên nhà bên đàn chó nhỏ, đưa tay hứng từng giọt mưa rơi; những đêm mưa phùn gió bắc của những ngày mùa đông, anh trèo tường trốn đơn vị ra thăm, lén lút, thậm thụt mà thấy tôi thấy thương anh hơn bao giờ hết…Tôi không xinh đẹp, cũng chẳng tài giỏi hay giàu có, anh cũng nói tôi không phải là người tuyệt vời nhất trong những người anh đã từng gặp, nhưng tôi giống một người vợ trong mơ ước của anh, người mà khi anh ở bên anh thấy bình yên và an tâm được làm những điều mình muốn. 

Cho tới ngày hôm nay, dù ngày cưới còn 3 tháng nữa tới rồi nhưng chúng tôi phần vì đặc thù công việc của anh, phần vì một số lý do khách quan khác từ gia đình nên chúng tôi vẫn chưa có thời gian tìm hiểu về các dịch vụ cưới hỏi. Tôi muốn dành một sự bất ngờ cho anh, và tôi cũng muốn mình trước khi chính thức làm cô dâu của anh – được một lần diện phấn son, váy áo xinh đẹp trước mặt anh. Nó sẽ giống như một kỷ niệm đẹp trước khi chúng tôi bước vào cuộc sống hôn nhân, là một khoảnh khắc đẹp của một thời con gái. Tôi cũng hi vọng, qua chương trình, có cơ hội tìm được studio chuyên nghiệp và uy tín, phù hợp với yêu cầu tổ chức đám cưới của 2 đứa. Cảm ơn sự kiện Marry Wedding Day 2015 Đà Nẵng đã khởi động một chương trình đầy ý nghĩa và mang đến niềm vui tinh thần cho các cô gái trước ngày quan trọng nhất của cuộc đời! Chúc chương trình thành công!

 


Nguyễn Thúy An
Nguyễn Thúy An
Đăng lúc: 08:32, 12/05/2015
Chúc bạn may mắn được trải nghiệm cùng Marry nhé. Cho mình \"một BÌnh luận \" với. Cảm ơn bạn trước nha 😀 61202_Nguyễn Thúy An_ Thử làm cô dâu
Nguyễn Kiều Linh
Nguyễn Kiều Linh
Đăng lúc: 13:42, 09/05/2015
34676_Nguyễn Kiều Linh_Thử làm cô dâu
Vũ Thị Huyền Trang
Vũ Thị Huyền Trang
Đăng lúc: 08:55, 07/05/2015
Chúc bạn may mắn, đừng quên mình nha ❤️
Nguyễn Thị Năm
Nguyễn Thị Năm
Đăng lúc: 07:42, 07/05/2015
hi vọng mình sẽ may mắn, cảm ơn mọi người!
Phạm Thị Ngoc Diệu
Phạm Thị Ngoc Diệu
Đăng lúc: 17:59, 06/05/2015
chuc ban may man vote minh vs nhe 55991_phạm Thị Ngọc Diệu_Thử làm cô dâu

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất