Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

16287_Nguyễn Thị Thu Thủy_Thử làm cô dâu

21:59, 27/05/2015 bởi: nguyễn thị thu thuỷ
 1 bình luận  1 love

Là con gái ai cũng có những ước mơ mình được hạnh phúc. Đặc biệt là bên người mà mình yêu thương. Ngày xưa, khi tôi bé tôi chỉ chăm chăm lo học và học, chẳng hề nghĩ ngợi gì đến chuyện yêu đương cả. Rồi sau này là đi làm, thời gian đầu cũng chỉ lao đầu vào làm để kiếm tiền. Rồi cũng muốn thử cái cảm giác yêu và được yêu. Nên tôi cũng vội lao vào những cuộc tình chớp nhoáng. Chẳng hiểu là vì vô duyên hay vô nợ mà chẳng thể đến được với nhau. Đến bây giờ, hành trang của tôi cũng được vài mối tình vắt vai. tuy không phải nhiều nhưng cũng đủ để tôi nhận ra đâu là tình yêu, đâu là hạnh phúc. Và bây giờ, tôi đã tìm được một nửa của mình. Đó là người tuy không phải là người đầu tiên tôi yêu, cũng không phải kiểu tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mà đơn giản là anh đến đúng lúc, rất nhẹ nhàng như một cơn gió mát khẽ làm xao xuyến trái tim tôi. Và tôi dần bị si mê và cuốn vào tình yêu ấy. Giờ đây tuy chúng tôi đang phải ở cách xa nhau nửa vòng trái đất nhưng hơn hết chúng tôi vẫn luôn hướng về nhau và mong chờ đến một happy endding đó là một đám cưới trọn vẹn và một hạnh phúc viên mãn sau này. Chúng tôi dù có những lúc nhớ nhau điên cuồng, đến phát cáu, giận nhau nhưng rồi cả hai đều mong chờ một ngày không xa sẽ được cùng nhau sống dưới một mái nhà. Được chăm sóc cho nhau và vui buồn có nhau. Với bao người hạnh phúc có thể lớn lao nhưng với tôi đơn giản là mỗi ngày được nhìn thấy người tôi yêu, được nấu cho anh những món ăn ngon, đó là hạnh phúc lắm rồi!

p/s: Sài Gòn những ngày đầu mùa mưa… bắt đầu mùa của nỗi buồn và cả những mùa nhớ !!!


ngô thị hoa sen
ngô thị hoa sen
Đăng lúc: 09:53, 29/05/2015
mình ủng hộ bạn, bạn ủng hộ cho mình nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/08868-ngo-thi-hoa-sen-thu-lam-co-dau

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất