Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

17818_Giang Nguyễn Cẩm Thảo_thử làm cô dâu

19:09, 12/09/2015 bởi: Giang Nguyễn Cẩm Thảo
 18 bình luận  6 love

Từ ngày bé mình đã ước mơ được làm công chúa. Đước khoác lên mình bộ váy cưới lộng lẫy và được trang điểm làm tóc thật quyến rũ, sẽ không ai nhìn thấy khuyết điểm trên cơ thể mình hay chiều cao của mình, đơn giản vì chiếc váy ấy sẽ là chiếc váy tuyệt vời nhất. Mỗi bước mình đi sẽ biết bao người ngoái nhìn và khen ngợi…Nhưng được là công chúa thật sự đâu có thành thật đâu.. Và mình chỉ có duy nhất cơ hội được lộng lẫy thế nếu đó là vào ngày cưới của mình! Nếu được tham dự chương trình này, mình sẽ được thử 1 lần làm cô dâu – làm công chúa như giấc mơ bấy lâu và được hỗ trợ với nhiều điều kiện tốt nhất! Các bạn ủng hộ mình nhá!


Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 16:23, 14/09/2015
Chúc bạn may mắn trở thành cô dâu xinh đẹp của Marry và khoác lên chiếc váy cưới lộng lẫy. Bạn ủng hộ câu chuyện của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Jenny Hà
Jenny Hà
Đăng lúc: 15:47, 14/09/2015
Câu chuyện của bạn rất hay, mình vote ủng hộ bạn này Hãy ủng hộ mình nữa nhé, mình cám ơn ^^ Cám ơn vì anh yêu em !
LA THANH TRÚC
LA THANH TRÚC
Đăng lúc: 15:17, 14/09/2015
Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn love+ comment ủng hộ lại giúp mình nha Cảm ơn bạn nhiều nha. http://www.marry.vn/cau-hoi/chuyen-chang-rua-va-nang-nhim
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:25, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 00:50, 14/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất