Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

18 năm chờ đợi!

11:36, 18/09/2015 bởi: Nguyễn thi tuyến
 16 bình luận  5 love

18 năm chờ đợi!

   Năm 1996, tôi và anh quen nhau từ khi còn học lớp 7. Khi đó anh là sao đỏ chuyên kiểm tra lớp của tôi và anh thường xuyên kiểm tra đồ dùng học tập của tôi nhưng lần nào cũng vậy, tôi không mang đầy đủ đồ dùng học tập và rồi bị anh ghi vào sổ.

   Từ đó anh bắt đầu thích tôi. Mỗi khi tan trường về trong ngăn bàn của tôi đều có một lá thư của anh để lại. Đúng là tuổi học trò hồn nhiên và thơ mộng tôi đã rất thích những lá thư đó và rồi chúng tôi trở thành đôi bạn thân! Cứ như vậy, thời gian trôi đi rất nhanh và rồi chúng tôi cũng học xong cấp ba vào năm 2001. Vì gia đình tôi nghèo nên học hết cấp ba tôi đi lao động tại Nhật để có tiền gửi về cho gia đình thoát khỏi cái nghèo. Còn anh học hết cấp ba anh cũng không thi đại học mà anh chọn nghề lái xe kiếm sống. Tôi đi Nhật ba năm, trong thời gian đó anh vẫn vào nhà tôi chơi. Chúng tôi luôn giữ liên lạc. Khi tôi kết thúc công việc tại Nhật vào ngày 16 tháng 12 năm 2006 tôi trở về Việt Nam và được sự chào đón tràn ngập yêu thương của anh. Tôi mới về được một tuần Anh đã xin cưới tôi luôn và rồi chúng tôi tổ chức đám cưới vào ngày 29/12/2006. Hôn nhân của chúng tôi rất hạnh phúc. Giờ đây chúng tôi đã có với nhau hai mặt con. Con gái năm nay vào lớp 2 và con trai năm nay được 3 tuổi.

   18 năm hạnh phúc của chúng tôi là đây. Tình yêu đầu và cũng là tình yêu cuối chúng tôi dành cho nhau trọn vẹn. Gia đình tôi luôn tràn ngập hạnh phúc yêu thương. Tôi rất mãn nguyện….!

 

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:17, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:20, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:38, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:04, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:42, 19/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất