Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

18324_Nguyễn thị Thủy Ngân_Thử làm cô dâu

19:19, 27/05/2015 bởi: Nguyễn thị thủy ngân
 0 bình luận  0 love

Quen nhau từ thời cắp sách đến trường, những tưởng khi ra trường em và anh sẽ được cưới nhau, nhưng có lẽ anh và em có duyên mà không có số. Ngày đó, em cũng nghỉ mình sẽ là người con gái hạnh phúc nhất vì em được khoác lên người chiếc áo cưới , sánh bước cùng anh trên những chặng đường đời.

Em biết anh cũng mong đến ngày đó lắm, em và anh cùng vẽ một bức tranh nơi đó có an và em, những ngày tháng anh và em luôn có nhau. Em biết rằng ở nơi xa anh vẫn mong em hạnh phúc, anh cũng vậy nha, người đã cho em biết thế nào là yêu một người.

Tham gia chương trình này em muốn nhớ lại khoảng khắc đó, khoác lên bộ váy cưới tinh khôi , dù biết rằng anh không bên cạnh nữa.  Cám ơn Thử làm cô dâu cho mọi người một sân chơi thú vịBạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất