Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[18395]_NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN_THỬ LÀM CÔ DÂU

22:08, 09/09/2015 bởi: NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN
 28 bình luận  5 love

Là con gái tôi cũng như bao cô gái khác mong đến ngày trọng đại được khoác trên mình chiếc váy cô dâu lộng lẫy. Tôi,cô gái 21 tuổi có 1 công việc và 1 người con trai yêu thương tôi.

Khi biết được thông tin về cuộc thi "thử làm cô dâu" tôi đã suy nghĩ rằng tạo sao mình không tham dự? để có cơ hội mặc chiếc váy cô dâu xinh đẹp,để có cơ hội làm nàng công chúa trong câu chuyện cổ tích của chính mình.Và để người con trai yêu tôi thấy rằng tôi xinh đẹp như thế nào khi khoác trên mình chiếc váy cô dâu,và như thế chúng tôi sẽ có thêm động lực phấn đấu để sớm có ngày cưới, có ngày tôi trở thành công chúa thục sự sánh bước cùng anh ấy đến hết cuộc đời.

rất mong mọi người bình chọn cho tôi1

Xin chân thành cảm ơn mọi người!


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:01, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 17:35, 15/09/2015
Chúc bạn may mắn trở thành cô dâu xinh đẹp của Marry và khoác lên chiếc váy cưới lộng lẫy. Bạn ủng hộ câu chuyện của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN
NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN
Đăng lúc: 14:02, 15/09/2015
Trích dẫn:
Quỳnh Phạm
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa...
cám ơn bạn
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:46, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN
NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN
Đăng lúc: 08:01, 14/09/2015
Trích dẫn:
Nguyễn Thị Thùy Dung
chúc bạn may mắn nhé được bình chọn nhé ^^
cám ơn bạn! chúc bạn may mắn

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất