Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

19824 _ Nguyễn Thị Minh Thảo _ Thử làm cô dâu

13:52, 28/04/2015 bởi: Nguyễn Thị Minh Thảo
 20 bình luận  5 love

Mong một ngày nào đó em sẽ là người phụ nữ quan trọng NHÌ trong đời anh, mong ước được làm vợ hiền, dâu thảo của gia đình anh trong thời gian sớm nhất. Em cũng đã đủ trưởng thành để có một ước ao, khát khao như bao người con gái khác: "Muốn được khoác lên người chiếc áo trắng trẻo, tinh khôi với gương mặt rạng ngời ngập tràn hạnh phúc". Em biết rằng trong suy nghĩ của ba mẹ em, em vẫn là cô con gái bé nhỏ, chưa đủ lông đủ cánh để bay nhảy trong khoảng đời rộng lớn này mà vẫn còn phải nằm trong sự đùm, bọc che chở, quản lý chặt chẽ của gia đình. Và trong mắt anh thì em là một cô bé tính tình bồng bột, nông nổi, mít ướt, thiếu chín chắn để suy nghĩ đến chuyện tương lai sớm như vậy. Hơn nữa em cũng biết rằng anh rất chu đáo trong việc lo cho tương lai, tính toán rất kỹ lưỡng về mọi việc, anh lúc nào cũng suy tính cho một công việc làm ổn đinh, xác định một bề dày vững trãi…lúc đó mới tính chuyện ra mắt gia đình, cùng học một trường, cùng ở một độ tuổi nhưng sao em lại thua a rất nhiều điểm, phải chăng do e là con gái :3 :3 . Vì quen anh đã rất lâu và gửi trọn niềm tin yêu cho anh rất nhiều nên có lẽ em hơi nôn nóng, vội vàng, gấp rút…Vì em thầm nghĩ nếu không mình sẽ bị người khác cướp mất trái tim anh :p . Em rất muốn sớm được làm cô dâu của anh nhưng em cũng sẽ học ở anh sự kiên nhẫn và chờ đợi để thời gian giúp gặt hái trọn vẹn những thành quả. Nhân chương trình này em muốn bày tỏ tâm tư của em cho người em yêu thương là anh, mong ước được đi chung với anh trên con đường dài thật dài, nơi điểm xuất phát là tình yêu và đích đến là trái tim chung thủy. 

 


Cáp Uyên Nhi
Cáp Uyên Nhi
Đăng lúc: 20:25, 28/04/2016
Vote cho bạn nè, ủng hộ mình nữa nha
Nguyễn Hồng Lịnh
Nguyễn Hồng Lịnh
Đăng lúc: 22:30, 21/04/2016
Chị rất xinh! Em Love cho chị ùi nè, nhớ Love lại ủng hộ em với nha!
Lê Phương Thảo
Lê Phương Thảo
Đăng lúc: 10:25, 30/05/2015
Chúc bạn may mắn nè ^^ Bình luận cho mình với nhé :* http://www.marry.vn/cau-hoi/76005-le-thi-phuong-thao-thu-lam-co-dau
Trần Thái Thanh Thảo
Trần Thái Thanh Thảo
Đăng lúc: 10:09, 29/05/2015
Chúc bạn may mắn nhé, ủng hộ bạn nè, bạn ủng hộ mình với nhe ^^ 50095_Trần Thái Thanh Thảo_Thử làm cô dâu
võ thị phùng thu
võ thị phùng thu
Đăng lúc: 00:38, 14/05/2015
may mắn nhé. ủng hộ e vs ạ .hihi

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất