Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

20660 Triệu Điệp thử làm cô dâu

20:27, 27/05/2015 bởi: Triệu Điệp
 38 bình luận  100 love

Rạo rực khi lướt qua những tiệm áo cưới lộng lẫy, tôi không khỏi thốt lên "wow, tuyệt !",  ước muốn thật mãnh liệt với cảm xúc nếu một ngày bản thân có cơ hội khoác lên một trong những chiếc váy kiêu sa ấy, mọi thứ sẽ vỡ òa trong vòng tay yêu thương của hạnh phúc. Có lẽ đó là giây phút bản thân một cô gái thấy mình kiêu sa, lộng lẫy và tràn ngập yêu thương nhất.

24, cái tuổi gần như đẹp nhất để lập gia đình, nhưng không phải thích là cứ làm, và thích là cứ được, có những hẹn ước rất tươi đẹp, rất bền vững nhưng vẫn có những khoảnh khắc sụp đổ, dẫu sao chờ đợi một người tử tế cũng không hề cô đơn. Bản thân tôi luôn mong mỏi những gì đẹp nhất, hoàn hảo nhất. tôi chông chờ nhìn thấy những bộ sưu tập váy cưới đẹp nhất ra đời, nó luôn hoàn hảo đó là cái đánh giá dưới con mắt của tôi. Tôi tự hỏi liệu có một ngày nào đó mình có đủ điều kiện để sở hữu một chiếc váy cưới cho riêng mình, là người đầu tiên ướm thử, và cũng là người duy nhất. Vô tình thấy thông tin trên facebook, tôi vui và rất hào hứng, không chần chừ nữa phải đăng kí tham gia ngay thôi. 

Nếu với chương trình này tôi là người may mắn sẽ là lần đầu tiên tôi thực hiện được một ước muốn cháy bỏng của bản thân. (tuyệt !)tham gia cuộc thi thử làm cô dâu

 

 


Trương Thị Thảo Nguyên
Trương Thị Thảo Nguyên
Đăng lúc: 11:20, 06/06/2015
chúc bạn luôn hạnh phúc ,cùng bình luận cho nhau trở thành cô dâu xinh đẹp nhé bạn click chuột vô trái tim (bên trái phía dưới hình mình) zdum mình nha ()…..cám ơn bạn nhiều nhiều….. 86156 Trương Thị Thảo Nguyên_Thử làm cô dâu
Bùi Thị Thuý
Bùi Thị Thuý
Đăng lúc: 09:38, 06/06/2015
Cùng trở thành những cô dâu xinh đẹp nhất nhé !!!
Nguyễn Thị Thúy Liễu
Nguyễn Thị Thúy Liễu
Đăng lúc: 13:54, 04/06/2015
Chúc nàng may mắn nè, qua vote ủng hộ mình nha
Nguyễn Thị Phương Hồng
Nguyễn Thị Phương Hồng
Đăng lúc: 08:24, 04/06/2015
chúc bạn may mắn và làm cô dâu thật xinh của Marry nhé, ủng hộ mình nhé ^^
VŨ THỊ NGỌC MAI
VŨ THỊ NGỌC MAI
Đăng lúc: 10:33, 03/06/2015
Chúc bạn sẽ là một trong 320 cô gái xinh đẹp của \"Dạ Vũ Tình Yêu\" Vote cho mh với nhé! Thanks bạn! http://www.marry.vn/cau-hoi/69142-vu-thi-ngoc-mai-thu-lam-co-dau

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất