Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

21046_Phạm Thị Minh Phượng_Thử làm cô dâu

13:05, 09/09/2015 bởi: Phạm Thị Minh Phượng
 11 bình luận  4 love

Lang thang trên những con phố, dù ngày mưa hay ngày nắng, Tôi đều cố gắng ghé quá nhứng tiệm váy cưới. Áo đẹp lắm, màu trắng tinh khôi ấy luôn thu hút Tôi. Và Tôi luôn tự hỏi mình :" Không biết bao giờ mình mới được khoác lên mình chiếc áo cưới đó? Không biết ai sẽ là người CÙNG TÔI, DẮT TÔI ĐI THỬ VÁY CƯỚI ĐÂY? Dù chỉ mới 18 tuổi thôi, nhưng Tôi đã ao ước điều đó rất nhiều. Bất kể khi nào, đi một mình, đi với người yêu, hay đi với bạn, Tôi luôn hỏi câu đó. Kể cả ngay lúc này đây, có một người yêu Tôi rất nhiều , nhiều lắm. Nhưng không biết có phải là người cùng Tôi trả lời câu hỏi kia không? Điều đó thì chưa thế biết được phải không ? Tôi không dám tưởng tượng bất cứ điều gì cả. Mà Tôi thực sự muốn thử. Muốn thử cảm giác hạnh phúc ấy .Và bây giờ là cơ hội cho Tôi. Tôi sẽ nắm lấy nó . Vì Tôi biết , người biết nắm lấy cơ hội là người hạnh phúc nhất. 


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:06, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Phung Trang
Phung Trang
Đăng lúc: 16:25, 14/09/2015
Chúc bạn may mắn nhé, qua ủng hộ mình nữa nhé. :)http://www.marry.vn/cau-hoi/25757-phung-thi-trang-thu-lam-co-dau
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:52, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hiu Capu
Hiu Capu
Đăng lúc: 18:31, 13/09/2015
Chúc bạn máy mắn nhé ! Nhớ qua ủng hộ mình nữa để chúng mình cùng đc thử làm cô dâu nha !
LA THANH TRÚC
LA THANH TRÚC
Đăng lúc: 21:42, 10/09/2015
Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn love+ comment ủng hộ lại giúp mình nha Cảm ơn bạn nhiều nha. http://www.marry.vn/cau-hoi/chuyen-chang-rua-va-nang-nhim

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất