Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

23645_ Tô Thị Thanh Tâm_Thử làm cô dâu

10:45, 27/05/2015 bởi: Tô Thị Thanh Tâm
 0 bình luận  3 love

Mình và người yêu có dự định đám cưới trong thời gian sắp tới. Cũng có nhiều điều chưa rõ lắm về cách sắp xếp các giai đoạn của công việc cần thực hiện cho một đám cưới như thế nào là chu đáo. Mình có nhiều thắc mắc như chụp hình cưới với chi phí thế nào là hợp lý mà ko lãng phí, đặt nhà hàng tiệc cưới ở đâu, trang trí như thế nào…nên chọn bao nhiêu bộ trang phục là vừa đủ….v.v…. Và hôm nay mình vô tình biết được chương trình này nên mình đăng ký với hy vọng sẽ được hiểu thêm một vài vấn đề nào đó nằm trong những thắc mắc của mình. Và đồng thời mình cũng muốn thử cảm giác được làm cô dâu để có thêm tinh thần chuẩn bị cho đám cưới sắp đến của mình. Xin chân thành cảm ơn!

má lúm đồng tiền

 Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất