Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

24981_lê thị huyền trang_thử làm cô dâu

15:57, 27/05/2015 bởi: Lê Thị Huyền trang
 0 bình luận  1 love

mỗi người đều có những ước mơ cho riêng mình nhưng đối với con gái tất cả đều có một ước mơ chung là khoát lên mình một bộ cánh lộng lẫy và trở thành môt cô dâu đẹp nhất. mình cũng vậy mình cũng ước mơ có thể mặc những bộ áo cưới thạt đẹp thật lung linh như một nàng công chúa sánh đôi cùng chàng hoàng tử của mình trong ngày trọng đại nhất của mình .mình đã biết cuôch thi thử làm cô dâu này từ trước và rất thích nhưng do tổ chức ngoài bắc nên không thể tham gia được . vậy nên lần này mình rất vui và sẽ tham gia hết mình để thử trãi nghiệm những trang phục lộng lẫy ấy…Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất