Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

25 tuổi _ em chờ anh đến

10:54, 07/09/2015 bởi: Thùy Yến
 12 bình luận  2 love

25 tuổi em chưa biết yêu.

25 tuổi mẹ giục em lấy chồng.

25 tuổi em gặp anh lần đầu tiên.

25 tuổi em đã biết nhớ một người.

Mẹ thường hay bảo em ít học thôi, dành nhiều thời gian để giao du với bạn bè. Suốt ngày cắm đầu vào thư viện, con gái gì mà 25 tuổi đầu rồi chưa có một mảnh tình vắt vai.

Thế đấy, nhiều lúc nhìn xung quanh bạn bè ai cũng có đôi có cặp mà mình lại dửng dưng, một mình một bóng. Cũng có lúc thấy chạnh lòng.

Rồi mùa thu ấy, đúng vào ngày sinh nhật em. Em gặp anh trong thư viện của trường. Cắm cúi tìm quyển sách mình cần mà va phải vào người anh. Và cũng gặp thoáng qua thế mà thôi. Em chẳng nghĩ ngợi gì. Thế mà tối hôm ấy con bạn thân gọi điện thoại hẹn gặp em ở ngoài quán cà phê gần nhà, em đến chẳng thấy nó đâu chỉ thấy anh ngồi đó, và nhìn về phía em. Em nghĩ chắc là trùng hợp mà thôi. Nhưng anh ôm bó hoa đứng lên đi đến và bảo chúc mừng sinh nhật em. Em rất bất ngờ và cũng xúc động vì lần đầu tiên có một người con trai ôm hoa tặng mình.

Và từ đó mình yêu nhau.

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:37, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:31, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 17:09, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 13:02, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Lê Thị Lan Anh
Lê Thị Lan Anh
Đăng lúc: 12:09, 10/09/2015
Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, đạt được mọi điều mình muốn nhé. Hãy ủng hộ giúp mình với nhé, thanks! http://www.marry.vn/cau-hoi/tinh-yeu-dieu-ky

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất