Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[27443]_Hoàng Thanh Thương_0912814124

22:03, 12/09/2015 bởi: Hoàng Thanh Thương
 22 bình luận  7 love

Hồi ông nội mất – thật k may cũng là lúc mẹ tôi lên xe hoa về nhà chồng,vầy hạnh phúc lớn nhất của đời người con gái là khoác lên người chiếc váy cưới,cũng vô tình bị tước nhất :(((.Tôi là ng con gái duy nhất và cũng là yêu thương nhất của mẹ ,và 1 lần gần đây nhất mama tôi cũng thổ lộ điều mong ước mà bà ấp ủ từ khi tôi vừa sinh ra là đc nhìn thấy tôi mặc trên mình chiếc váy cô dâu xinh đẹp nhất (chắc hẳn trong chiếc váy cưới tôi mặc mẹ nhìn thấy mẹ trong đó và cũng hạnh phúc biết bao khi ng con gái bà yêu nhất hạnh phúc ,"khóc") . Tôi biết mặc váy cưới k hề khó ,làm mẹ tôi vui mới là khó ,"cơ hội" thì luôn luôn đến không nhiều và chẳng may vì một lí do nào đó tôi k thực hiện đc ước mong của mẹ nữa thì sao :((((.Câu chuyện trên đây là sự thực :(((. Vì vậy rất mong Ban Tổ Chức và Ban Giám Khảo tạo cơ hội cho tôi lần này,rất cảm ơn mọi người……


Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 21:41, 18/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Nguyễn Hạnh Phước
Nguyễn Hạnh Phước
Đăng lúc: 22:32, 17/09/2015
chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé, bạn sẽ vào vote cho mình chứ ^_^ A Thousand Years
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 16:23, 14/09/2015
Chúc bạn may mắn trở thành cô dâu xinh đẹp của Marry và khoác lên chiếc váy cưới lộng lẫy. Bạn ủng hộ câu chuyện của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Jenny Hà
Jenny Hà
Đăng lúc: 15:47, 14/09/2015
Câu chuyện của bạn rất hay, mình vote ủng hộ bạn này Hãy ủng hộ mình nữa nhé, mình cám ơn ^^ Cám ơn vì anh yêu em !
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:24, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất