Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

28546_Trần Thị Bích Phượng_Thử làm cô dâu

20:41, 27/05/2015 bởi: Trần Thị Bích Phượng
 0 bình luận  0 love

Cô gái kia trông bộ áo cưới thật đẹp và lộng lẫy, em thì vẫn thơ ngây tin một ngày a đến bên e và đeo lên đôi tay chiếc nhẫn. Em đã phải sống những ngày thật nặng nề và nước mắt cứ lăn dài khi nghĩ về anh. Và điều gì đến cũng đã đến, chương trình " Thử làm cô dâu" dịp này như muốn tôi tin rằng mọi thứ sẽ dần tốt đẹp khi bản thân tin là tốt đẹp. Anh đang vui với hạnh phúc của mình thì tôi chắc cũng sẽ rất sung sướng khi được mặc chiếc áo cưới tuyệt đẹp từ chương trinh. Bởi vì tôi tin tôi sẽ là cô dâu đẹp nhất mặc dù đã không còn anh nắm tay bước vào lễ đường.Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất