Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

30323_Lưu Phương Thảo_Thử làm cô dâu

19:36, 02/05/2015 bởi: Lưu Phương Thảo
 22 bình luận  19 love

Chiếc váy cưới màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và tinh trắng của cô. Chiếc váy cưới màu lam một chiếc váy cưới thể hiện sự điềm đạm, thanh bình và chung thủy. Và còn rất nhiều màu khác nữa……..

Mỗi chiếc váy cưới lại mang những ý nghĩa khác nhau nhưng khi chúng được khoác lên người của những cô dâu thì chúng đều rất đẹp. Họ cũng thấy đẹp và họ đang rất hạnh phúc khi mặc chiếc váy cưới đó trên người. Những cô gái mặc chúng trong ngày trọng đại của đời mình, ngày mà các cô phải xa gia đình to mình đã sống bao nhiêu năm để nuôi dưỡng gia đình nhỏ của mình. Với tôi, cô gái tuổi 20 tràn đầy sức sống, năng động và luôn yêu đời. Tôi muốn biết được cảm giác khi mình được khoác trên mình những bộ váy cưới lộng lẫy mà bao cô gái mơ ước được mặc nó. Để đó sẽ là những kỷ niệm đẹp đánh dấu mốc thời gian tôi tròn 20 tuổi này. Để khi nhớ về nó, tôi sẽ tự hào rằng cuộc đời của tôi là một chuỗi màu sắc mang ý nhiều ý nghĩa như những chiếc váy cưới vậy.

 

 

 


Nguyễn Thị Hậu
Nguyễn Thị Hậu
Đăng lúc: 14:21, 07/05/2015
vote ủng hộ bạn nè. ủng hộ mình với bạn nhé
Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 09:56, 04/05/2015
chúc bạn may mắn nhé 😛 vote cho bạn 1 vé, ủng hộ mình với nha ^^ http://www.marry.vn/cau-hoi/58749-nguyen-thi-thanh-chau-thu-lam-co-dau
Cao Lâm Diễm
Cao Lâm Diễm
Đăng lúc: 14:58, 03/05/2015
Xinh quá. Chúc bạn may mắn. Vote giúp mình nhé 🙂
Cáp Kim Uyên Nhi
Cáp Kim Uyên Nhi
Đăng lúc: 22:50, 02/05/2015
1 vote cho bạn nè. qua ủng hộ mình với nhé
Bi
Bi
Đăng lúc: 22:28, 02/05/2015
đẹp :*

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất