Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

30718_Nguyễn Việt Anh_Thử làm cô dâu – chú rể

22:38, 12/06/2016 bởi: Nguyễn Việt Anh
 3 bình luận  0 love

Tôi gặp cô ấy – đó là định mệnh! Ngày đó, tôi biết nhớ 1 nụ cười phảng phất nét buồn, tôi  biết yêu đôi mắt có ánh nhìn sao mà xa xăm – và từ đó – tôi biết tôi đã tìm được mảnh ghép của đời mình.

Em và tôi, mỗi người một quá khứ khó quên – những quá khứ chẳng hề đẹp – những quá khứ làm tan vỡ trái tim. Nhưng bên nhau, 2 trái tim đã cùng chung 1 nhịp đập, tựa vào nhau chia sẻ tình yêu thương – để rồi 2 con tim ngày hôm nay trở nên lành lặn trọn vẹn. 🙂 

Đôi lúc đùa nhau, bao giờ mình cưới? Bao giờ mình được mặc bộ cô dâu – chú rể? Tôi bảo em rằng cái này phải nhờ đến bác sỹ. 🙂 E lại nhéo tôi :" A chỉ khéo đùa! ". Và cứ như thế 2 năm trôi qua, vẫn ao ước có 1 đám cưới thật sự, e cô dâu, a chú rể, hôn nhau nhau trong tiếng pháo chào mừng. Ko lo lắng về số tiền tổ chức!

🙂 Và có lẽ, h này, điều đó sắp thành hiện thực. Nhờ chương trình này – a có thể trao cho e 1 bộ váy cưới. Điều a mong muốn nhất, đó là được thấy e hạnh phúc, đó là được thấy e cười! Anh yêu em!

https://www.facebook.com/nguyen.vietanh.311056

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:27, 17/06/2016
Bài viết của bạn làm mình cảm động quá, mình vote cho bạn
Trần Thị Minh Phương
Trần Thị Minh Phương
Đăng lúc: 23:10, 12/06/2016
chúc bạn may mắn nhé! vote lại cho mình nha. http://www.marry.vn/câu-hỏi/46589_trần-thị-minh-phương_thử-làm-cô-dâu-2?utm_source=facebook
Chu Bạn Thím
Chu Bạn Thím
Đăng lúc: 22:59, 12/06/2016
Chúc bạn hạnh phúc,vote cho mình nhé 09954_Chu Phương Liên_Thử làm cô dâu

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất