Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

30752_ Nguyễn Thị Hằng_ Thử Làm Cô Dâu

12:09, 27/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Hằng
 1 bình luận  1 love

     Đám Cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất cuộc đời, nên ai cũng muốn có một buổi lễ tuyệt vời, độc đáo và đáng nhớ. Quá nhiều việc cần chuẩn bị và quá nhiều chi tiết phải chăm chút dễ khiến chúng ta trở nên bối rối và mệt mỏi.

     Chúng tôi dự kiến hôn lễ sẽ được diễn ra vào đầu năm 2016 (kết quả của một tình yêu đã được hơn 4 năm). Như mọi cô gái khác điều Tôi quan tâm đầu tiên và ngay bây giờ là chọn như thế nào để được cho mình một bộ váy cưới không chỉ đẹp và hợp trong lúc làm lễ thành hôn mà còn trong tất cả mọi nơi.

     Đây là lần đầu tiên mình biết tới chương trình "Thử làm cô dâu" của Mary.vn. Thông qua cuộc thi này rất mong có cơ hội được các chuyên gia có thể tư vấn về trang phục cũng như cách trang điểm sao cho đẹp và phù hợp góp phần làm lên một buổi lễ thật ý nghĩ và đáng nhớ. Đồng thời cũng rất mong mình sẽ là một trong những cô gái gái may mắn được khoác trên mình chiếc váy cưới trong chương trình. Và điều quan trọng tạo được sự bất ngờ cho chàng Mập của mình.!

Mình xin chân thành cảm ơn và mong mọi người đóng góp ý kiến!

 


Mỹ ngọc
Mỹ ngọc
Đăng lúc: 13:05, 27/05/2015
chúc 2 bạn luôn hạnh phúc.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất