Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

31229-Nguyễn Thị Lãnh-Thử làm cô dâu

23:21, 11/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Lãnh
 13 bình luận  1 love

cô giáo nghèo mơ được làm cô dâu xinh đẹp như truyện cổ tích?

Tôi sinh ra trong một gia đình đông anh chị em, từ nhỏ phải tự lập làm việc từ rất nhỏ để phụ giúp ba mẹ. Không như những đám bạn cùng trang lứa được ăn ngon, mặc đẹp, được đi chơi nhiều. Tôi tự hiểu rằng phải làm thật nhiều và học giỏi để không làm ba mẹ phiền lòng và giúp đỡ phần nào cho ba mẹ. Các chị em  tôi luôn giúp đỡ, nương tựa vào nhau và vui lắm khi được thừa hưởng những bộ quần áo đẹp người ta đã mặc chán để mặc, những quyển sách mà người ta đã học xong để học. Vì thương ba mẹ mấy chị em tôi ngoan và học khá, tuy nhiên vì khó khăn nhiều chị em tôi phải nghĩ học sớm chỉ có tôi và 2 đứa em ăn học đến nơi đến chốn. Vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên tôi không dám yêu, luôn luôn nhắc nhở mình câu nói" Công danh chưa thành, Chồng con chưa có" vì vậy từ thuở mới lớn đến khi học đại học tôi chưa dám yêu một ai. Tuy được ban cho cái dáng cao cao nhưng khuôn mặt tôi không được xinh như những cô gái khác, lại có nước da ngâm đen (vì lúc nhỏ phải làm đồng án nên bị cháy nắng) nên cũng không được nhiều chàng trai để ý tới. Đến nay tôi đã làm việc trong một trường trung cấp nhưng kinh tế không mấy dư dã, cuộc sống vất vả, nhìn con người luôn khắc khổ cứ đeo bám tôi. Tôi không trách ba mẹ tôi vì sinh tôi trong một gia đình nghèo mà ngược lại tôi thương ba mẹ tôi vô cùng vì đã sinh tôi ra, tần tảo lam lũ và nuôi nấng chị em tôi thành người, ba mẹ đã hy sinh, đã vất vã vì chị em chúng tôi có được như ngày hôm nay. 

Đến năm 2014 tôi mới bắt đầu yêu mối tình đầu ở cái tuổi 26 tôi gặp được người yêu tôi thật lòng, anh ấy gần nhà tôi, chúng tôi làm cùng ngành nên cũng không khá giả gì, chúng tôi hiểu cái nghèo của nhau nên khi yêu không ai dám đòi hỏi gì, chúng tôi yêu nhau vì đồng cảm vì hiểu cái khổ của 2 gia đình và muốn cả 2 cùng phấn đấu để con cái sau này không như chúng tôi. Tôi quen anh đã hơn 1 năm nhưng tôi không dám giới thiệu anh với cơ quan tôi vì tuy là con nhà nghèo nhưng anh có dáng dắp của một thư sinh, da trắng, mọi người khen anh đẹp trai còn tôi thì hoàn toàn ngược lại với những gì anh có.  Đến thời gian gần đây tôi xác định tiến tới hôn nhân với anh và bắt đầu giới thiệu anh với mọi người nhân dịp đám cưới đồng nghiệp của cơ quan, Sau lần gặp mặt đó ai cũng nói, tôi xấu xấu mà có người yêu đẹp trai làm tôi bùn thiệt nhưng cũng tự an ủi là cái nết đánh chết cái đẹp. Nhưng mỗi ngày nghe những lời ấy một nhiều tôi cảm thấy mất tự tin. Tôi và anh yêu nhau dĩ nhiên không vì những lời đó làm chúng tôi xa nhau, tôi an ủi đó là cái phúc của tôi vì đã có một người yêu hiền, biết lễ nghĩa yêu thương tôi và gia đình tôi hết mình mà lại đẹp trai nữa hiii. Thông qua chương trình tôi muốn chúng tôi có một bộ ảnh cưới đẹp thật đẹp như trong truyện cổ tích. Nó như một giắc mơ mà tôi mơ ước, truyện cổ tích mơ không thể thành hiện thực nhưng trong cuộc sống hiện tại tôi mơ không biết có thành hiện thực không ?

 

 


Nguyễn Thị Lãnh
Nguyễn Thị Lãnh
Đăng lúc: 07:59, 15/05/2015
Trích dẫn:
Hạnh Venus
Chúc bạn may mắn. Hãy làm cô dâu thật xinh nha
Cảm ơn Hạnh rất nhiều. nhưng kết quả không như mong đợi, Mình không được làm cô dâu lần này rồi
Hạnh Venus
Hạnh Venus
Đăng lúc: 22:33, 14/05/2015
Chúc bạn may mắn. Hãy làm cô dâu thật xinh nha
Nguyễn Thị Lãnh
Nguyễn Thị Lãnh
Đăng lúc: 09:53, 12/05/2015
Trích dẫn:
My Love
Thực sự là mình rất ấn tượng với bài chia sẻ của bạn về hoàn cảnh gia đình, về nghị lực của bản thân và gặp được một chàng trai đẹp người đẹp nết.
mình mới nghe bạn bè giới thiệu về trang này nên mình viết nên những suy nghĩ, những ước mơ và những khó khăn mà mình đã trãi qua, được tâm sự qua đây mình cảm thấy nhẹ nhõm lắm, Còn phần thưởng thì có lẽ chỉ là mơ thôi.
Nguyễn Thị Lãnh
Nguyễn Thị Lãnh
Đăng lúc: 09:03, 12/05/2015
Trích dẫn:
My Love
Thực sự là mình rất ấn tượng với bài chia sẻ của bạn về hoàn cảnh gia đình, về nghị lực của bản thân và gặp được một chàng trai đẹp người đẹp nết.
um mình cảm ơn bạn My Love nha
Nguyễn Thị Lãnh
Nguyễn Thị Lãnh
Đăng lúc: 09:01, 12/05/2015
Trích dẫn:
Miu Nhi
cơ mà em chả hiểu ai chê chị xấu ở đâu =3=\" chị cười duyên thế còn gì =3=\" aic hê chị xấu kệ họ chớ, ảnh ko chê là đc roài :v ảnh thấy...
chị cảm ơn bé nha, chị rất vui khi được bé tâm sự với chị.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất