Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

34201_Đỗ Thị Hậu_Thử làm cô dâu-chú rể

00:14, 05/06/2016 bởi: Đỗ Thị Hậu
 2 bình luận  0 love

khi yêu nhau mà không thể đến với nhau chắc bạn buồn lắm phải không ?

Tôi yêu anh …mối tình nồng cháy khi tôi 18 tuổi ..

anh yêu tôi tôi cũng yêu anh, nhưng số phận trớ trêu lắm…

vì hoàn cảnh mà chúng tôi k thể đến được với nhau. Mặc dù chúng tôi yêu nhau rất sâu đậm… Tôi không trách ai hết,chỉ trách bản thân chưa bao giờ cố gắng đc… Gia đình anh k thể chấp nhận tôi vì gia cảnh của tôi…nhiều lúc tôi muốn buông xuôi tất cả…anh yêu tôi nhưng anh k thể cãi lại mẹ vì mẹ là người duy nhất ba anh đã mất rồi …anh k thể để mẹ chịu một nỗi đau nào nữa . Tôi cũng thông cảm cho anh. Giờ thì cả hai đều rất đau khổ, tôi từng nghĩ rằng một ngày nào đó anh sẽ phải lấy người con gái khác ,tim tôi như thắt lại. Tôi biết rằng mãi mãi sẽ k thể trở thành vợ Anh . Chấm dứt bây giờ cũng k đc vì tôi quá yêu anh,để lâu dài càng khổ nữa nhưng tôi k thể nào làm đc. Một phút mất anh là một phút tim tôi chết hẳn. Và giờ tôi nguyện yêu anh cho đến khi anh có nửa kia của mình,đến khi vòng tay anh ôm người khác, mặc dù đau lắm tôi vẫn chấp nhận ,vì tôi trân trọng và nâng niu từng phút bên anh.

chúng tôi sẽ cố gắng trao cho nhau yêu thương đến phút cuối..giờ thì vui vẻ bên nhau, tìm những giây phít hạnh phúc nhất. Như việc khoác trên mình bộ váy cưới lộng lẫy,mà chú rể là anh….tôi biết điều đoa k bao giờ thành hiện thực. Nên tôi đã chọn làm cô dâu của anh một cách trong mơ,chỉ hai người biết…tôi nghĩ cuộc thi lần này chắc chắn sẽ là điều kiện giúp tôi thực hiện điều đó ….cô dÂu là tôi và chú rể là anh …

Đây chính là lí do tôi muốn tham gia…

https://mobile.facebook.com/tim.hoanghon.121?fref=nf&pn_ref=story&ref_component=mbasic_home_header&ref_page=%2Fwap%2Fprofile_timeline.php&refid=17


Đỗ Thị Hậu
Đỗ Thị Hậu
Đăng lúc: 07:51, 21/06/2016
Trích dẫn:
Loan Thanh
Chuyện tình của 2 bạn hơi buồn thật đó, chị chúc em may mắn
Em cám ơn chị 🙁
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 12:56, 20/06/2016
Chuyện tình của 2 bạn hơi buồn thật đó, chị chúc em may mắn

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất