Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

34622_Nguyễn Thanh Thủy_Thử làm cô dâu

20:27, 02/05/2015 bởi: Nguyễn Thanh Thủy
 71 bình luận  11 love

Các cô gái đáng yêu thân mến, không chỉ các bạn, các chị những ai chưa thử một lần mặc lên mình bộ váy cưới thì khi được hỏi đến chắc cũng háo hức như tôi. Tôi mới 21 tuổi đầu, nhìn con bạn tôi nó đã cưới, nhiều hồi cũng ganh tỵ bao giờ mình được mặc thử nó đây. Nhưng cũng còn quá trẻ khi sự nhiệp học hành còn dang dở, ai mà lập gia đình chỉ để được thỏa lòng mặc thử váy cưới xem nó lộng lẫy như thế nào. Phải nói là facebook tôi gần đây toàn là ảnh cưới, chỉ tại vì nhìn nó mê quá, cuốn hút kì lạ, background laptop tôi còn bê nguyên cái ảnh cưới của cặp nào đó trên mạng mà tình cờ tôi thấy một studio share trên facebook, bạn bè tôi nó cười bảo ''muốn cưới lắm rồi hả mi". 

Cứ thấy một studio nào chụp đẹp là tôi bấm theo dõi liền, dù là ở miền Bắc hay miền Nam cũng muốn sau này mình có chồng chọn một nơi tin cậy để được mặc váy đẹp, trang điểm, chụp hình. Nhiều hồi bị mê mẩn bởi những đoạn video quay lại theme của đám cưới thôi cũng đủ điêu đứng, bởi nó quá tuyệt, ai mà không phải ganh tỵ với cô dâu. Mà mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, sự xa hoa lộng lẫy đó mang lại cho bạn hạnh phúc nếu nó phù hợp với hoàn cảnh gia đình, những điều kiện cho phép. 

Với những đứa con gái tuổi còn xuân như tôi, mong muốn thử một lần mình trang điểm, mặc váy cưới, biến hóa khác so với mình thường để xem thử mình thay đổi như thế nào. Tại bình thường tôi quan sát ở facebook các anh trang điểm, phải nói là như phù thủy hóa phép, người ta đẹp rạng ngời, thay đổi hoàn toàn. Nhìn bộ váy trắng tinh khoác lên mình người phụ nữ với nụ cười hạnh phúc mãn nguyện.

Mà vì cũng muốn thử trang điểm lên sẽ như thế nào, tại trước giờ cứ xem hết video hướng dẫn trang điểm mắt một mí trở nên to tròn hơn mà thật tình làm không được. Mà cũng không có việc gì ai lại ra tiệm nhờ chuyên viên làm. Mấy đứa bạn cứ được thể chọc tôi giống con lai Nhật Bản, da trắng, cao tí. Có cái số đo vòng 1 lại không được như ý muốn, nên tôi vẫn tự ti không biết làm thế nào để mặc nó cho thật đẹp. 

Tình cờ lướt facebook thấy con bạn nó like cái chương trình ''Thử làm cô dâu'' tại Đà Nẵng, cũng mong mình biết đâu có cơ hội được thử nghiệm một lần. Là con gái mà, ai cũng mong mình thật xinh, thật nổi bật trong ngày trọng đại của cuộc đời. Ướm lên mình màu trắng tinh khôi, cái thuần khiết đáng yêu của con gái, để cảm nhận sự hồi hộp, hạnh phúc của cuộc đời. 

 

 

 

 

 

 

 


Nguyễn Thị Thúy Liễu
Nguyễn Thị Thúy Liễu
Đăng lúc: 16:09, 03/06/2015
Vote cho bạn nè, ủng hộ mình nha
Lê Phương Thảo
Lê Phương Thảo
Đăng lúc: 10:37, 30/05/2015
Chúc bạn may mắn nè ^^ Bình luận cho mình với nhé :* http://www.marry.vn/cau-hoi/76005-le-thi-phuong-thao-thu-lam-co-dau
Nguyễn Hoàng Minh Tâm
Nguyễn Hoàng Minh Tâm
Đăng lúc: 19:10, 28/05/2015
chúc bạn may mắn! và vào ủng hộ cho mình với nhe, cảm ơn ^^ 35050_NGUYỄN HOÀNG MINH TÂM_Thử làm cô dâu
Trần Thị Kim Ngân
Trần Thị Kim Ngân
Đăng lúc: 21:44, 12/05/2015
chúc bạn may mắn nha
Bùi Thị Ngọc Nga
Bùi Thị Ngọc Nga
Đăng lúc: 14:52, 12/05/2015
cung nhau tro thanh co dau xinh dep nhen. Vote cho ban ne 😀

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất