Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

35737_Lê Thị Tươi_Thử làm cô dâu

20:55, 27/05/2015 bởi: Lê Thị Tươi
 3 bình luận  0 love

Tôi đã nghe được ở đâu đó, người ta vẫn nói nhau rằng: Đời người con gái chỉ có 3 lần đẹp nhất và cả 3 lần đó đều gắn liền với màu trắng tinh khiết.

Lần thứ nhất : Khi còn là 1 cô bé, lần đầu tiên được khoác lên mình chiếc váy công chúa trắng tinh. Cảm giác thích thú, cô bé sẽ nhún nhảy và  xoay thành những vòng tròn, khiến cho những người xung quanh không ngừng xuýt xoa khen ngợi, muốn chạy lại cưng nựng, yêu chiều.

 

 

 

 

Lần thứ 2: Khi cô bé đã trở thành 1 thiếu nữ. Với anh mắt ngập ngừng thoáng chút bối rối, đôi má hây hây đỏ khi lần đầu mặc chiếc áo dài trắng tinh khôi, cô gái có biết đâu mình đã làm cho bao kẻ si tình phải ngẩn ngơ nhìn theo.

Lần thứ 3: Cũng chính cô gái đó, vẻ đẹp trong trẻo, hồn nhiên ngây thơ đã được thay bằng sự đằm thắm, dịu dàng, 1 vẻ đẹp mặn mà và rồi….cô gái như biến thành 1 nữ hoàng của sắc đẹp khi được khoác lên mình chiếc váy cưới bồng bềnh trắng tinh khiết trong ngày lễ trọng đại của đời mình. Bởi trong ngày cưới, không người con gái nào đẹp bằng cô dâu, ánh mặt hạnh phúc ấy, nụ cười rạng rỡ ấy, không thể trộn lẫn vào đâu được.

Thật may mắn cho bất kì cô gái nào đều có cả 3 lần được khoác lên mình những chiếc váy, chiếc áo màu trắng đó. Thật lòng mà nói tôi thấy có chút ghen tỵ với những người con gái đó, bởi vì hoàn cảnh tôi đã bỏ lỡ mất 2 lần đầu đẹp nhất trong đời mình, còn lần thứ 3 thì….tôi cảm thấy nó mơ hồ quá, xa xôi quá, không có gì là chắc chắn.

Tôi cũng như bao cô gái khác đều có 1 giấc mơ về 1 chiếc váy cưới bồng bềnh như áng mây – trắng tinh khôi, nhưng giấc mơ của tôi sao mà cô đơn thế, trống trải thế? Vì vậy tôi đến với cuộc thi này là muốn biến giấc mơ của mình thành sự thật, để chứng minh với bản thân rằng: Hãy cứ mơ – dù giấc mơ đó cô đơn và lạc lõng thế nào thì ta hãy cứ mơ đi – vì ta không biết rằng điều bất ngờ gì đang chờ đợi ta, trên đời này không có gì là không thể.

 

 


Lê Thị Tươi
Lê Thị Tươi
Đăng lúc: 12:28, 28/05/2015
Trích dẫn:
My Love
Bài chia sẻ hay quá. \"Đời người con gái chỉ có 3 lần đẹp nhất và cả 3 lần đó đều gắn liền với màu trắng tinh khiết\".
Cám ơn bn My Love đã ủng hộ, dù kết quả thế nào nhưng tôi tin bn vẫn là 1 cô gái rất tuyệt vời phải không? 🙂
My Love
My Love
Đăng lúc: 21:55, 27/05/2015
Trích dẫn:
My Love
Bài chia sẻ hay quá. \"Đời người con gái chỉ có 3 lần đẹp nhất và cả 3 lần đó đều gắn liền với màu trắng tinh khiết\".
Mình ủng hộ cho bạn này. Chúc bạn may mắn trong cuộc thi này nhé!
My Love
My Love
Đăng lúc: 21:55, 27/05/2015
Bài chia sẻ hay quá. \"Đời người con gái chỉ có 3 lần đẹp nhất và cả 3 lần đó đều gắn liền với màu trắng tinh khiết\".

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất