Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

36670_ Nguyễn Thị Thùy Lê_ Thử làm cô dâu

14:43, 30/04/2015 bởi: NGUYỄN THỊ THÙY LÊ
 1 bình luận  2 love

Ước mơ lớn nhất va hạnh phúc nhất của người con gái là được mặc lên người chiếc váy cưới đẹp nhất, lộng lẫy nhất cho ngày trọng đại của mình.
Nhưng với tôi, một đứa con gái sắp bước sang tuổi thứ 23, có lẽ cái ngày ấy có thể nói là xa vời. 23 tuổi, chưa một lần biết tình yêu thực sự là gì, chưa một lần được cầm tay một nửa còn lại của cuộc đời và chưa cảm nhận được cái hạnh phúc, cái cay đắng của tình yêu là như thế nào. Anh ở đâu, hỡi một nửa của đời tôi?
Người ta, với cái tuổi đẹp như thế này họ trải qua biết bao nhiêu cuộc tình đẹp như trong phim, được hạnh phúc với người mình yêu thương, trải qua biết bao nhiêu sóng gió để đến với nhau bằng tình yêu chân chính. Cái thứ cảm giác ấy, tôi thèm khát đến vô cùng. Người ta bảo, theo tình tình chạy, trốn tình tình theo. Chắc có lẽ nó đúng. Không phải là bản thân mình không tự cho mình cơ hội để tìm kiếm, nhưng tình cảm thì phải có cái gọi là cảm xúc mới tạo nên được một tình yêu hoàn chỉnh được.
Và hỡi chồng tương lai của tôi, anh cứ việc kiếm tiền, xây dựng sự nghiệp của anh đi. Khi nào mình gặp nhau, mình cưới nhau anh nhé <3 yêu anh.

Tìm một nửa còn lại !


lê thị hoài thương
lê thị hoài thương
Đăng lúc: 01:11, 05/05/2015
chúc bạn may nắm! ủng hộ mình bạn nhe!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất