Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

37641

20:58, 03/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Hậu
 0 bình luận  1 love

" Phụ nữ sinh ra là để được hạnh phúc". Thật đúng phải không các bạn? Nhưng có lẽ hạnh phúc nhất vẫn là thời khắc được khoác lên mình chiếc váy cưới lộng lẫy, được hô hào vỗ tay khen ngợi của bạn bè, người thân, được tung lên cao bó hoa hồng sặc sở và nhất là thời khắc được đón nhận một tình yêu chỉ của riêng mình…là ANH ^^ …Đúng là một cảm giác thật tuyệt vời!

 

 

Nhưng còn tuyệt vời hơn thế nữa là các cô gái chúng tôi được có cơ hội tận hưởng hạnh phúc nhân đôi khi được Marry Wedding day tổ chức chương trình  "Thử làm cô dâu". Thật là một chương trình mang lại nhiều bất ngờ và không kém phần ý nghĩa. Xin cảm ơn chương trình và mong các bạn ủng hộ mình nhé. Cảm ơn rất nhiều ạ 🙂 🙂

 

 

 

 

 

 Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất