Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

37641_Nguyễn Thị Hậu_ Thử làm cô dâu

21:14, 03/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Hậu
 48 bình luận  7 love

Người yêu tôi là một nhiếp ảnh nghệ thuật, còn tôi làm trang điểm cô dâu. Chúng tôi cùng nhau mở một studio nhỏ ở phố. Quán cũng khá đông khách. Cứ hai ba tuần là hai đứa lại lên ý tưởng chụp và chọn cảnh để thực hiện một số soot hình cho khách.Chúng tôi yêu thích làm đẹp cho người khác, làm hồng thêm hạnh phúc của họ. 

Có hôm tôi ngồi lật trang album mới chụp ở đảo Lý Sơn, trông cô dâu với chú rễ này xinh lắm, họ kết hợp bộ ảnh tự nhiên mà quyến rũ nữa. Tôi nhìn anh với ánh mắt buồn: Anh ơi, mình làm đẹp cho biết bao nhiêu cặp rồi, khi nào mới tới lượt mình hả anh? Tiệm mình nhiều áo cưới thế này nhưng em chưa khi nào mặc một lần, rồi anh chụp cho em thử có đẹp không anh nhĩ? 

Anh cười hiền từ rồi xoa đầu tôi đáp: Em ráng đợi nhé, khi nào chúng mình cưới nhau, em sẽ được mặc những chiếc váy cưới đẹp hơn tiệm mình nữa. Anh sẽ tự tay chụp ảnh cho em, chụp cho chúng mình". Tôi ôm anh cười khì khì nhưng trong lòng vẫn còn mơ màng lắm.

Tình cờ lướt qua facebook đứa bạn, thấy nó like trang Marry wedding day gì đấy, tôi tò mò mở ra xem. Thật bất ngờ khi nội dung chương trình có tên " Thử làm cô dâu" . Sao nghe mà hấp dẫn quá! Hay là mình đăng ký, biết đâu một ngày mình được mặc chiếc áo cưới lộng lẫy của chương trình và anh phải thót lên" Vợ tương lai của anh đây sao, em là nhất" . Rồi anh ở bên dưới chụp những soot hình cho em. Thật tuyệt vời phải không anh?

Ước mơ nhỏ bé này cũng là ước mơ của hàng ngàn cô gái khác đăng ký tham gia chương trình. Mong rằng nó sẽ thành hiện thực. Mong chương trình và các bạn ủng hộ cho tôi, và chúng ta cùng ủng hộ lẫn nhau nhé!

 


Nguyễn Thị Thúy Liễu
Nguyễn Thị Thúy Liễu
Đăng lúc: 11:21, 04/06/2015
Chúc bạn may mắn nè, qua vote cho mình với nha
Lê Phương Thảo
Lê Phương Thảo
Đăng lúc: 10:37, 30/05/2015
Chúc bạn may mắn nè ^^ Bình luận cho mình với nhé :* http://www.marry.vn/cau-hoi/76005-le-thi-phuong-thao-thu-lam-co-dau
LÊ THỊ HOÀI VY
LÊ THỊ HOÀI VY
Đăng lúc: 14:02, 12/05/2015
chúng ta cùng trở thành cô dâu xinh đẹp nhé, vote chom ình với nhé
Nguyễn Thúy An
Nguyễn Thúy An
Đăng lúc: 08:40, 12/05/2015
Chúc bạn may mắn được trải nghiệm cùng Marry nhé. Cho mình \"một BÌnh luận \" với. Cảm ơn bạn trước nha 😀 61202_Nguyễn Thúy An_ Thử làm cô dâu
Trần Thị Minh Trang
Trần Thị Minh Trang
Đăng lúc: 11:45, 10/05/2015
Chúc b may mắn 🙂 vote cho m nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất