Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

41474_Nguyễn Thị Thanh Thúy_Thử làm cô dâu

13:19, 27/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Thanh Thúy
 1 bình luận  1 love

Mỗi ngày tôi cố gắng làm việc để kiếm ra những đồng tiền để trang trải cuộc sống. Thời gian qua mau, nhan sắc càng phai tàn, không có thời gian chăm lo cho bản thân và tôi thấy mình đã già ở cái tuổi 23. Hiện tại nghĩ tới việc lập gia đình là một mơ ước xa vời khi kinh tế hiện tại chưa cho phép và chữ hiếu cũng chưa được thực hiện. Ai cũng mong mình sẽ trở thành một cô dâu xinh đẹp của người mình yêu. Có thể sẽ rất lâu để tôi có thể thực hiện được mơ ước mặc áo cưới khi vẫn còn chút nhan sắc trước khi thấy mình quá già và nhan sắc xuống cấp trầm trọng. Vì vậy tôi muốn được thử mặc váy cưới làm cô dâu khi cơ hội được tạo ra từ chương trình. Tôi muốn biết mình làm cô dâu sẽ trông như thế nào khi còn trẻ và muốn biết cảm nhận của mọi người về tôi khi khoác lên mình chiếc váy cưới. Đây sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ nhất trong đời mà tôi muốn thử và muốn nắm lấy. Tôi mong rằng mong ước của mình có thể được thực hiện nhờ chương trình.


võ thị phùng thu
võ thị phùng thu
Đăng lúc: 14:21, 28/05/2015
ủng hộ bạn nè . bạn ủng hộ bình luận lại mình với nhé . cám ơn bạn ^^ Style váy cưới dành những cô nàng 1m50

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất