Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

41609_nguyễn Thị Ngọc Liên_thử làm cô dâu

19:55, 27/05/2015 bởi: Liên AnLy
 1 bình luận  0 love

"Cuộc đời em là một chuỗi nghiện ngập, từ shopping đến mạng xã hội và giờ là anh…"

22 tuổi là tuổi chưa hẵn đã đủ lớn đủ chững chạc để tự ra cho mình những quyết định đúng đắng, và cũng chính vì thế ở cái tuổi này còn quá nhiều dự định, quá nhiều hoài bão, còn nhiều nơi chưa đi, nhiều việc vẫn còn đang dở dang, còn trẻ con lắm nên chưa có thể tự cho mình thiên chức làm vợ và làm mẹ. Nhưng nhìn lại mình cũng đã biết chạnh lòng khi người khác nên vợ nên chồng, khi nhìn người khác tay trong tay bước vào nhà thờ với chiếc áo cưới lung linh mà cũng không ít người ước ao được mặc, và được người mình yêu đi đến suốt cuộc đời, chắc là hạnh phúc lắm nhỉ… thầm nghĩ lại chính bản thân mình cũng thấy nghẹn nghẹn..biết là hạnh phúc đấy, nhưng cũng còn lâu lắm mới được như vậy!!!.. nên hôm nay tôi đăng ký chương trình này cũng là muốn cảm giác đó đến nhanh hơn liệu rằng nó có hạnh phúc có lung linh như những lần mình đã thấy. yêu lắm tà áo cưới.Đó cũng chính là lý do tôi đăng ký hôm nay.

xin cảm ơn!!


Lê thị minh nguyệt
Lê thị minh nguyệt
Đăng lúc: 20:13, 27/05/2015
22 tuổi vẫn còn trẻ lắm mà, cứ yêu hết mình đi rồi ngày ấy sẽ đến nhanh thôi^^

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất