Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[42631]_Nguyễn Thị Nhung_01693123862

16:18, 26/08/2015 bởi: nguyễn thị nhung
 9 bình luận  1 love

Xin chào tất cả các thành viên trong Marry. Mình là Nhung. Năm nay mình 25 tuổi, Thật sự là mình chưa hề biết nhiều tới chương trình của Marry. tình cờ mình vào facebook và thấy tiêu đề" Nhận vé tham dự MARRY WEDDING DAY HÀ NỘI" khiến mình rất tò mò. Thật bất ngờ và thật tình cờ. vì mình cũng dự định sang năm sau mình và người yêu mình sẽ cưới, nên mình đã vào để tìm hiểu.

Mặt khác, mình thì không xinh xắn cho lắm, mà mình cũng rất ít khi trang điểm. Mình cũng chưa biết khi mình được mặc áo cưới trắng tinh, trang điểm lên trông mình sẽ như thế nào nhỉ. mình rất muốn biết, ước sẽ được thử 1 lần.

Vì vậy mình đã tìm hiểu và quyết định tham gia sự kiện này với khát vọng được lựa chọn, được thử ngắm mình trước khi mình được mặc áo cưới thật sự đứng bên người chồng tương lai của mình.

Mình rất muốn điều đó. Rất mong mọi người ủng hộ mình, mong Ban Giám Khảo có thể ủng hộ mình.

Cuộc thi này rất có ý nghĩa, mình rất thích , rất hứng thú.


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:51, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
LA THANH TRÚC
LA THANH TRÚC
Đăng lúc: 21:31, 08/09/2015
Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn love+ comment ủng hộ lại giúp mình trên 15 từ nha. Cảm ơn bạn nhiều nha. CHUYỆN CHÀNG RÙA VÀ NÀNG NHÍM ヤマアラシさんとカメの恋話
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 17:42, 07/09/2015
Chúc bạn may mắn và trở thành cô dâu xinh đẹp trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha.
Cua\'s House - Handmade Store
Cua\'s House - Handmade Store
Đăng lúc: 12:55, 29/08/2015
Mình cho thuê phụ kiện trang trí cưới, hoa giấy ( backdrop), hoa cầm tay (hoa giấy, hoa đất sét Nhật) cho cô dâu muốn tự trang trí, giá rẻ phù hợp với các bạn có nhu cầu trang trí tiệc cưới thêm phần lung linh mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí tại HCM. Mọi chi tiết xin liên hệ Fanpage:Cua\’s House – Handmade Store ( facebook.com/cuahouse.diy) ... Xem thêm Đóng lại
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 08:59, 29/08/2015
chúc bạn được chọn nhé! Nhờ các bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, tuần trăng mặt trong mơ. cảm ơn các bạn

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất