Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

42817 – nguyễn thị diễm phương

15:28, 27/05/2015 bởi: nguyễn thị diễm phương
 2 bình luận  2 love

mình đã kết hôn và ngày 14/9 là ngày kỉ niệm ngày kết hôn của mình.thật sự mình phân vân không biết có nên tham gia chương trình không đối với bà mẹ 1 con đã lấy chồng.nhưng trải qua bao nhiêu sóng gió cuộc sống, khi sinh con xong cơ thể mình béo lên, mất điểm trong mắt chồng, có 1 sự lung lay nhẹ mình cảm nhận được từ và mình cảm thấy buồn và mất tự tin và mình muốn tham gia chương trình với hi vọng chứng minh rằng béo cũng có vẻ đáng yêu của nó, cũng muốn làm đẹp và muốn hạnh phúc gia đình thật sự vững bền không vì ngoại hình của người vợ thay đổi theo thời gian do sinh con với vết hằng trên bụng, với dáng vẻ mập ra sau sinh.

mình hi vọng được 1 lần nữa làm cô dâu thật xinh cùng chồng khơi dậy kỉ niệm ngày xưa và muốn nhắn nhủ anh rằng hạnh phúc từ trái tim chứ không từ hình dáng haonf hảo tạo nên.


Trần Thanh Tâm
Trần Thanh Tâm
Đăng lúc: 16:05, 28/05/2015
ung ho ban na vi nay jo tim mai moi dc 1 ng ket hon roi nhug van thich 1 lan nua thu lam co dau qua ung ho minh voi nhe!http://www.marry.vn/cau-hoi/94486-tran-thanh-tam-thu-lam-co-dau. Cam on ban
võ thị phùng thu
võ thị phùng thu
Đăng lúc: 14:16, 28/05/2015
ủng hộ bạn nè . bạn ủng hộ bình luận lại mình với nhé . cám ơn bạn ^^ Style váy cưới dành những cô nàng 1m50

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất