Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

45723_VŨ THỊ PHUƠNG NGA_THỬ LÀM CÔ DÂU

10:19, 04/05/2015 bởi: Phương Nga
 39 bình luận  25 love

Trước đây Nga thường cho rằng : “vẻ đẹp là tiềm ẩn ở bên trong”. Vẻ đẹp thực sự của người phụ nữ là vẻ đẹp hài hòa từ tâm hồn, đạo đức, lối sống đến phong cách, hình dáng bên ngoài; phụ nữ đẹp là người có thể thu hút được mọi người bởi nhân tâm của họ. Lũ bạn thường hay trêu chọc Nga: “Bao nhiêu năm gặp lại thấy mày vẫn mộc mạc chân quê, mày làm đẹp lên nếu không muốn ống chề ^^!”. Nga chỉ biết cười và cũng không hề bận tâm. Nhưng rồi bỗng có một ngày, Nga soi gương và thấy mình già đi rất nhiều, những nếp nhăn đáng ghét bắt đầu xuất hiện, da trở nên xạm và khô hơn. Phụ nữ ngoài tuổi 30 sắc đẹp có sự biến đổi. Bởi vì ở độ tuổi này đa phần đã trải qua những vấp váp của cuộc sống, trải nghiệm đủ những cung bậc cảm xúc vui buồn lẫn hạnh phúc. Vậy nên sắc đẹp có phần giảm sút, không giống như những cô gái mười tám đôi mươi nữa…Và chợt nhìn lại mình trứơc thềm hôn nhân và suy nghĩ ^^

Hôn nhân là một điều tuyệt vời trong cuộc sống của mỗi người. Nếu chúng ta biết kết hợp, dung hoà giữa cái đẹp tiềm ẩn bên trong với cái đẹp bên ngoài thì dù cuôc sống có khó khăn, phức tạp đến mấy con người ta cũng cảm thấy hạnh phúc bên một ai đó để gắn bó. Bởi những khó khăn đó không khiến ta gục ngã mà cho ta thêm nghi lực để có một cuộc sống ý nghĩa hơn. 

Vì vậy Nga cũng như bao bạn tham gia chương trình Cuộc thi "Thử làm cô dâu" Marry Wedding Day Đà Nẵng này với một mong muốn được thấy mình đẹp hơn, hoá thân thành Thiên Nga lung linh toả sáng, đuợc tươi cười rạng rỡ, được cảm nhận giây phút thăng hoa, được bớt run, bớt bỡ ngỡ khi làm cô dâu thật, và quan trọng hơn cả đó là sẽ lựa chọn đuợc váy cưới ưng ý nhất, kiểu tóc hợp và đẹp nhất, cách trang điểm tự nhiên nhưng đầy vẻ sang trọng – qúy phái đó là tiêu chí cũng như mong muốn của Nga khi làm cô dâu bởi làm nguời phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp, đẹp từ trong ra ngoài, mình đẹp là niềm vui, niềm hạnh phúc của nhiều người trong đó người vui nhất là mình bởi tạo hoá đã sinh ra người phụ nữ đẹp, và ai cũng biết câu" không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp" 😉

Nào các bạn cùng tham gia chương trình để mỗi chúng ta đều là người phụ đẹp nhé và đừng quên vote cho Nga để Nga sẽ là cô dâu may mắn nhất, lung linh nhất, đẹp nhất và hạnh phúc nhất trong tình yêu thương trìu mến của mọi người dành cho Nga. 

Chân thành cám ơn Ban tổ chức Wedding Day Đà Nẵng 2015 đã có một sự kiện đầy ý nghĩa này, chúc cuộc thi thành công tốt đẹp. Chân thành cám ơn tất cả các bạn đã dành sự quan tâm và tình cảm cho Nga. Chúc tất cả mọi nguời luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc của mình!

Phương Nga

 

 

 

 

 

 

 


Nguyễn Hồng Lịnh
Nguyễn Hồng Lịnh
Đăng lúc: 22:41, 21/04/2016
Bạn rất xinh! mình Love cho bạn rồi nè, nhớ Love lại ủng hộ mình với nha!
Nguyễn Thúy An
Nguyễn Thúy An
Đăng lúc: 08:32, 12/05/2015
Chúc bạn may mắn được trải nghiệm cùng Marry nhé. Cho mình \"một BÌnh luận \" với. Cảm ơn bạn trước nha 😀 61202_Nguyễn Thúy An_ Thử làm cô dâu
LÊ THỊ HOÀI VY
LÊ THỊ HOÀI VY
Đăng lúc: 14:22, 07/05/2015
chúng ta cùng trở thành cô dâu nhé, vote cho mình với nhé
Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 12:53, 07/05/2015
Ng dệp ơiiiiii ủng hộ nhau cùng tiến nhóe ^___^
Phạm Thị Ngoc Diệu
Phạm Thị Ngoc Diệu
Đăng lúc: 20:19, 06/05/2015
chuc bạn may manwsung ho minh vs nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất