Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

46494_Đặng Lệ Mỹ Hạnh_Thử làm cô dâu

15:13, 28/04/2015 bởi: Kún Gặm Xương
 23 bình luận  9 love

Khoác trên mình chiếc váy màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng, thanh bạch hay tượng trưng cho một mặt đẹp của cuộc đời và tìm kiếm nửa kia màu đen tượng trưng cho sự gắn kết âm dương của cuộc sống, trong trắng có màu đen tối nhưng không làm xấu đi mà là cùng nhau bước cho những khoảnh khắc đẹp và những khó khăn trong cuộc đời. Màu trắng và màu đen của áo cưới cô dâu và lễ phục chú rể là tượng trưng cho những gì hài hòa nhất đối lập nhất nhưng gắn kết nhất…. hòa quyện thành một màu sắc riêng không gì có thể thay thế được trong ngày trọng đại của mổi một chúng ta… em hy vọng một lần được thử cảm giác làm cô dâu vào thời điểm bây giờ để có thể có thêm những suy ngẫm, hiểu thêm chút gì đó để thấy mình đủ trưởng đủ lớn để hiểu cảm xúc và trách nhiệm nghĩa vụ của một cô dâu cho tương lai sau này…. em xin cảm ơn khi có một chương trình ý nghĩa như thế này… hy vọng chương trình sẽ có thêm nhiều cuộc thi ý nghĩa và giúp chúng em tiến gần hơn với cuộc sống mới_ cuộc sống không chỉ có riêng mình!!! 


nguyễn thị hiền
nguyễn thị hiền
Đăng lúc: 04:06, 10/05/2015
Chúc bạn may mắn ,vote lại mình với nha
như ý võ
như ý võ
Đăng lúc: 18:34, 09/05/2015
chúc bạn may mắn, vote lại mình với nha.
Nguyễn Thị Ngọc Hiền
Nguyễn Thị Ngọc Hiền
Đăng lúc: 16:33, 09/05/2015
Vote cho bạn 1 vé nè, chúc bạn may mắn nha.. 🙂 Vote cho mình để cùng trở thành cô dâu xinh nhé.. ^^ 59192_Nguyễn Thị Ngọc Hiền_Thử làm cô dâu
HỒ THỊ THU HIỀN
HỒ THỊ THU HIỀN
Đăng lúc: 15:14, 09/05/2015
chúc bạn may mắn nhé 🙂
Nguyễn Kiều Linh
Nguyễn Kiều Linh
Đăng lúc: 09:49, 09/05/2015
34676_Nguyễn Kiều Linh_Thử làm cô dâu

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất