Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

47609_Nguyễn Việt Hà_Thử làm cô dâu

00:00, 06/06/2016 bởi: Nguyễn Việt Hà
 4 bình luận  1 love

– Muốn làm cô dâu khi đang tuổi 20, tuổi đẹp nhất của người con gái . Khi đang ở độ tuổi 20, người con gái sẽ trưởng thành hơn, chững chạc hơn. Dám nghĩ, dám làm. Là người con gái tự lập, mạnh mẽ và thành công. Được làm cô dâu là điều mong muốn của bao nhiêu người con gái. Khoác trên mình bộ cánh thiên thần, đẹp lộng lẫy, kiêu sa. Là con gái, ai chả muốn được làm cô dâu. Và đặc biệt ở lứa tuổi 20 này. Tôi muốn mình được làm thử cô dâu 1 lần. Vì tôi không biết tương lai của tôi sẽ ra sao, như thế nào. Nên điều mà tôi muốn thực hiện ngay lúc này chính là được làm "Cô dâu đơn thân". Một chuyện nghịch lý, nhưng thực sự có ý nghĩa. Khi tuổi 20, với những ước mơ, hoài bão. Chuyện tình cảm không còn quan trọng, mà điều quan trọng đó là "tương lai" của người con gái. Vì vậy, làm cô dâu đơn thân vẫn tốt hơn, bởi khi bạn chưa xác định được đối tượng của mình là ai, hay người đi với bạn đến hết cuộc đời là người như thế nào, thì không nên nóng vội. Tôi biết chương trình này dành cho các cặp đôi. Nhưng tôi nghĩ như vậy sẽ thiệt thòi cho những cô nàng "ế" như chúng tôi đây, cũng muốn được làm thử cô dâu một lần, dù không có chú rể bên cạnh. Mong muốn nhỏ nhoi có thể tại chương trình gặp được một nửa của mình. Chương trình diễn ra không chỉ dành cho các cặp đôi mà còn dành cho những chàng trai, cô gái đang tìm một nửa hạnh phúc của mình. Là nơi giao lưu, gặp gỡ, làm quen của các chàng trai, cô gái. Và đặc biệt còn có cơ hội diện lên mình bộ áo cưới đẹp lộng lẫy. Đó không chỉ là mong ước của mình tôi, mà còn nhiều cô gái khác. 

– https://www.facebook.com/profile.php?id=100010277940826


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 11:24, 20/06/2016
Em xinh quá em ơi, chị nhìn em còn thích đây này
phạm minh tuân
phạm minh tuân
Đăng lúc: 20:14, 12/06/2016
Chúc 2 bạn hạnh phúc Vote giúp mình nhé: http://www.marry.vn/cau-hoi/76102_pham-minh-tuan_-thu-lam-co-dauchu-re
Nguyễn Liên
Nguyễn Liên
Đăng lúc: 15:08, 09/06/2016
chúc bạn luôn hạnh phúc nha
Phan Nguyễn Quỳnh Trang
Phan Nguyễn Quỳnh Trang
Đăng lúc: 08:38, 09/06/2016
Chúc bạn may mắn và hạnh phúc nhé ^^

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất