Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

47801_ NGUYỄN THỤY BÍCH VÂN _ Thử làm cô dâu

21:31, 04/08/2016 bởi: NGUYỄN THỤY BÍCH VÂN
 5 bình luận  1 love

Vì sao tôi hạnh phúc lần nữa ư? Vì sau hôn nhân đổ vỡ đầu tiên, tôi sợ hãi và tổn thương, tôi nghĩ rằng tôi không thể yêu được nữa. Nhờ tình yêu của Chúa, Ngài đã để tôi gặp anh, người sắp trở thành chồng của tôi, anh đã yêu thương tôi bằng tất cả những gì anh có, anh xoa dịu nỗi đau của tôi bằng sự chân thành. Hôm nay, anh đến với tôi dù rằng tôi biết anh chịu thiệt thòi rất nhiều nhưng với anh, chỉ cần tôi luôn bên cạnh anh và chúng tôi bổ trợ cho nhau những thiếu sót để cùng nhau sống chân tình, hạnh phúc. Vậy là đủ. Giờ đây tôi muốn được làm coi dâu lần nữa, tôi hy vọng chương trình thử làm cô dâu giúp cho chúng tôi có được khoảnh khắc ngọt ngào nhất để chúng tôi luôn nhớ mãi. Cảm ơn anh luôn vì em, yêu em. Tạ ơn Chúa đã cho con hồng ân tuyệt vời của Người.


Vân
Vân
Đăng lúc: 11:05, 07/08/2016
hạnh phúc sẽ đến với những ai biết cố gắng
Nguyễn Thị Hẹn
Nguyễn Thị Hẹn
Đăng lúc: 07:32, 06/08/2016
May mắn nhé.
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:54, 05/08/2016
Trích dẫn:
NGUYỄN THỤY BÍCH VÂN
Rất mong tất cả các bạn, các chị và những ai lướt đọc bài viết của mình thì chúc cho mình được hạnh phúc lần nữa nhé. Chân thành cảm ơn tất cả mọi...
Mình luôn ủng hộ những người như bạn, sâu sắc lắm
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:53, 05/08/2016
Chúa sẽ ban may mắn cho bạn lần này. Mình chúc bạn may mắn
NGUYỄN THỤY BÍCH VÂN
NGUYỄN THỤY BÍCH VÂN
Đăng lúc: 21:35, 04/08/2016
Rất mong tất cả các bạn, các chị và những ai lướt đọc bài viết của mình thì chúc cho mình được hạnh phúc lần nữa nhé. Chân thành cảm ơn tất cả mọi người. Mình cũng chúc các bạn, các chị – những người đã lập gia đình hay sắp lập gia đình luôn mãi hạnh phúc trọn vẹn. ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất