Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

48197_Lê Thị Ngọc Linh_Thử làm cô dâu

19:55, 27/05/2015 bởi: lê thị ngọc linh
 1 bình luận  0 love

Cũng như bao nhiêu cô gái khác, cũng muốn được lộng lẩy nhất trong cái ngày trọng đại của cuộc đời với bộ cánh cô dâu màu trắng tinh khiết, cũng muốn được khoác tay người ấy, sánh bước bên người ấy nhưng đó cũng chỉ là nằm trong suy nghĩ mà thôi, bởi vì đến tận bây giờ mình còn chưa biết tình yêu là gì. Nhiều lần nhìn thấy mấy đứa bạn trong bộ đầm trắng của cô dâu thì mình lại tưởng tượng mình trong trường hợp ấy và rồi nghĩ lại đến khi nào mình mới được như cô ấy. Để được một lần tận mắt chứng kiến mình khoác lên mình bộ cánh đó trông như thế nào trước khi đến cái ngày định mệnh đó thì nay có cơ hội nên mình mạo dạng đăng ký tham gia chương trình. Rất mong mọi người ủng hộ

 


Lê thị minh nguyệt
Lê thị minh nguyệt
Đăng lúc: 20:11, 27/05/2015
Chúc bạn may mắn, rồi bạn sẽ sớm gặp được chú rể của mình thôi^^

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất