Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

48664_Phạm Thảo Mi_Thử làm cô dâu

11:02, 09/05/2015 bởi: Phạm Thảo Mi
 32 bình luận  16 love

Tuổi trẻ là quãng thời gian đẹp nhất của con gái, vì đơn giản, đây là lúc chúng ta được tận hưởng tự do làm những điều mình thích. Cô gái nào cũng thích được tụ tập bạn bè những lúc rảnh rỗi, đi ăn, đi chơi với mấy cô bạn thân, thỏa sức thử váy áo trong một shop nào đó. Cô gái nào cũng có lúc bất chợt say nắng trước một chàng trai lạ, hay chỉ đơn giản là cảm thấy vui cả ngày khi nhận được một món quà từ người mình thích. Nhưng đến với nhau và cùng nhau đi được đến hôn nhân lại là cái mà người ta gọi là duyên phận. Em vẫn chờ đợi để có thể một ngày nắm tay người mình yêu, xinh xắn và tinh khôi trong bộ váy cưới trắng bước vào lễ đường. Ước mơ lớn nhất của người con gái là một ngày nào đó, được khoác trên mình bộ váy cưới lộng lẫy, trở thành cô dâu thật xinh đẹp, hạnh phúc… Và em, cũng luôn khao khát thế…Năm tháng trôi qua sao vội vã, vội vã đến mức em chưa kịp chấp nhận được rằng, em rồi sẽ ngày càng già đi. Mỗi ngày, bận rộn với công việc, với những lo toan vật chất, cuộc sống nơi phố thị phồn hoa. Giật mình nhìn lại, em cuống quýt sợ hãi đi tìm cho mình một bến đỗ. Em muốn được làm cô dâu, muốn cùng thề trước hàng trăm người, muốn khoác trên mình chiếc váy cưới mà em thích, và cùng sánh bước chú rể lịch lãm . Em muốn được làm cô dâu, muốn nắm chặt tay ai đó bước đi trên thảm đỏ. Cuộc thi này là một cơ hội dễ thương để một cô gái như em chạm vào ước mơ đó. Em sẽ được là một cô dâu ở tuổi 20, cô dâu lọ lem bước ra từ cổ tích. 

Em xin cảm ơn BTC đã tổ chức một cuộc thi vô cùng ý nghĩa. 


NGUYEN THI NGOC DIEM
NGUYEN THI NGOC DIEM
Đăng lúc: 13:41, 01/06/2015
chúc bạn may mắn, ghé qua comment và love cho mình với nhe http://www.marry.vn/cau-hoi/18848-nguyen-thi-ngoc-diem-thu-lam-co-dau
Nguyễn Thúy An
Nguyễn Thúy An
Đăng lúc: 08:00, 12/05/2015
Chúc bạn may mắn được trải nghiệm cùng Marry nhé. cho mình \"một BÌnh luận ảnh\" với. Cảm ơn bạn trước nha 😀 61202_Nguyễn Thúy An_ Thử làm cô dâu
Ngân Thị Cẩn
Ngân Thị Cẩn
Đăng lúc: 23:42, 11/05/2015
chúc bạn luôn hạnh phúc. vote cho mình nữa nhé
Hạnh Venus
Hạnh Venus
Đăng lúc: 12:59, 10/05/2015
Chúc bạn may mắn. Vote cho minh voi nhe ( kết hôn sớm thì sao)
Ông Thị Ngọc Bích
Ông Thị Ngọc Bích
Đăng lúc: 00:43, 10/05/2015
Chúc bạn may mắn, ủng hộ mình nữa nha 🙂

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất