Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

48667_Nguyễn Thị Ngọc Chi_Thử làm cô dâu

20:44, 08/06/2016 bởi: Nguyễn Thị Ngọc Chi
 34 bình luận  6 love

Là con gái ai chắc cũng ít nhất một lần ước mơ được khoác lên mình một bộ váy cưới thật xinh đẹp, lộng lẫy, sánh bước bên người con trai, người đàn ông quan trọng của cuộc đời mình. Đó có lẽ là khoảnh khắc hạnh phúc và ngọt ngào nhất mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn được trải qua. Gặp được nhau, yêu nhau đã là duyên, nhưng đi được đến hôn nhân hay không lại là phận, mà phận ấy tạo ra từ sự cố gắng của cả hai phía. Chỉ có cùng nhau xây dựng, vun đắp, sẻ chia và cảm thông thì mới được lâu bền. Mình giờ mới 23 tuổi, một độ tuổi có thể chưa được gọi là có kinh nghiệm nhiều trong yêu, chưa phải nghĩ nhiều đến cưới nhưng vẫn mong muốn được thử cảm giác được trở thành cô dâu, cảm giác chuẩn bị trở thành một nửa quan trọng của một người khác và hơn hết là để ghi lại một kỷ niệm có lẽ sẽ là rất đẹp nếu thành hiện thực trong câu chuyện tình cảm của chính mình. Mình rất ít khi may mắn nhưng vẫn muốn được thử tham gia, hi vọng được sự ủng hộ của mọi người để may mắn lần này sẽ mỉm cười với mình.

https://www.facebook.com/ngocchi.1809

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 18:21, 18/06/2016
Mình chúc ước mơ của 2 bạn sẽ trở thành hiện thực trong thời gian gần
Trần Thị Minh Phương
Trần Thị Minh Phương
Đăng lúc: 00:47, 14/06/2016
Chúc bạn may mắn nhé! vote cho mình nhé. 46589_Trần Thị Minh Phương_Thử làm cô dâu
Đỗ Thị Thùy Linh
Đỗ Thị Thùy Linh
Đăng lúc: 09:43, 12/06/2016
hj, vậy chúc bạn may mắn lần này và có thêm nhiều kỷ niệm đẹp nhé qua bình luận cho mình nữa nhé, thank bạn http://www.marry.vn/cau-hoi/99169-_-do-thi-thuy-linh-_-thu-lam-co-dau-chu-re?utm_source=facebook
Nguyễn Thị Ngọc Chi
Nguyễn Thị Ngọc Chi
Đăng lúc: 15:56, 11/06/2016
Trích dẫn:
Chu Bạn Thím
chúc bạn hạnh phúc vote cho mình...
Cám ơn b nhé
Chu Bạn Thím
Chu Bạn Thím
Đăng lúc: 15:14, 11/06/2016
chúc bạn hạnh phúc vote cho mình nha https://l.facebook.com/l.php?u=http%3A%2F%2Fwww.marry.vn%2Fcau-hoi%2F09954_chu-phuong-lien_thu-lam-co-dau&h=hAQHsqOlz&hc_location=ufi

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất