Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

49035 – Phạm Thị Mỹ Xuân “Giấc mơ áo cưới”

15:54, 27/05/2015 bởi: Phạm Thị Mỹ Xuân
 6 bình luận  2 love

Thuở nhỏ, tôi thường mơ đến ngày cưới của mình sẽ được tổ chức thật lớn, thật hoành tráng, tôi sẽ là cô dâu thật đẹp trong bộ áo cưới lung linh của ngày trọng đại.

Thấm thoát, cũng đã mười mấy năm, tôi đã quên rồi " Giấc mơ áo cưới" ngày nào. Giữa cuộc sống bộn bề lo toan cái ăn và cái mặc, 23 tuổi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai thì nào mơ ước chi xa xôi.

Thế rồi chúng tôi quen nhau trong một chuyến trại hè. Đến với nhau, chúng tôi xác định đây là người sẽ cùng mình đi hết quãng đời còn lại. Ba năm sau, tính đến chuyện cưới xin, những tưởng sẽ nhận được một câu nói ngõ lời thật ngọt ngào, nào chỉ là " Tuần sau ba mẹ anh qua nói chuyện với nhà nhé em", thế thôi đấy, nhưng cũng đủ để tôi cảm thấy thật hạnh phúc.

Và rồi, rất nhiều thứ phải lo toan cho ngày trọng đại, với mức lương công nhân viên chức nghèo, chúng tôi suy nghĩ, chắt chiu làm sao tổ chức một đám cưới phù hợp với khả năng của mình. Chọn Nhà hàng tôi cũng không dám nghĩ đến nơi sang trọng, chọn studio áo cưới tôi nghĩ làm sao cho thật tiết kiệm, mặc dù biết rằng có thể nơi đó áo cưới không được mới và cũng có thể nói là "lỗi thời", nhưng tôi chấp nhận, vì nó phù hợp với túi tiền của mình, và miễn là chúng tôi có cuộc sống hạnh phúc sau này. Cần chi đẹp, cần chi hoành tráng, cần chi thật lớn để rồi hậu đám cưới sẽ là những ngày còng lưng ra làm lụng để trả nợ cho những ước mơ hoang phí. Tự dặn lòng, tôi ơi quên đi "Giấc mơ áo cưới" khi xưa. Nhưng khi phát hiện chương trình "thử làm cô dâu" đây có lẽ sẽ là cơ hội cho tôi thực hiện giấc mơ thuở bé mà tôi hằng mơ ước. Vì thế, tôi tham gia chương trình.


TRẦN THỊ NHẠN
TRẦN THỊ NHẠN
Đăng lúc: 16:37, 03/06/2015
Chúc bạn như ý. click Love và comment cho mình với nhé!
nguyễn mai du
nguyễn mai du
Đăng lúc: 08:12, 03/06/2015
Chúc b sớm thành cô dâu của Marry.vn 😛
Nguyễn Thị Mai Phương
Nguyễn Thị Mai Phương
Đăng lúc: 20:38, 02/06/2015
Chúc bạn may mắn và hạnh phúc.Cùng ủng hộ nhau nhé. Bạn Love & Vote cho mình với nha ^.^
nguyen thi thanh xuan
nguyen thi thanh xuan
Đăng lúc: 22:00, 01/06/2015
Chúc bạn và mình cùng nhau trải nghiệm ngày Marry Wedding Day 2015 thật ý nghĩa này nhé. Cùng ủng hộ nhau nha. http://www.marry.vn/cau-hoi/93451-nguyen-thi-thanh-xuan-thu-lam-co-dau
Dương Thị Ngọc Qúy
Dương Thị Ngọc Qúy
Đăng lúc: 14:51, 30/05/2015
Điều tuyệt vời sẽ đến với những ai biết chờ đợi, chúc bạn may mắn nhé !

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất