Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

5 năm.!

17:28, 20/09/2015 bởi: lưu bảo ngọc
 21 bình luận  7 love

Anh à,vậy là mình sắp đc về chung 1 nhà,mỗi sáng thức dậy đc nhìn thấy nhau,cảm giác đó bình dị mà là mong ước của 2 đứa từ lâu lắm rồi.

5 năm,ko qúa dài,nhưng là 1 khoảng thời gian với bao kỷ niệm vui buồn của 2 đứa.,anh nhỉ.

Ai cũng khuyên e đừng yêu anh,ba mẹ và gia đình đều ngăn cản,vì anh ít tuổi hơn e , gia đình anh lại có hoàn cảnh đặc biệt, đến anh cũng từng nói sợ e sẽ vì thế mà bỏ anh.

E cũng từng nghĩ đến,a ko đẹp trai lắm,anh ít nói và ko lãng mạn,e thấy tủi thân khi ko đc nhận những món qùa mà các cô gái khác đều đc nhận.

Nhưng ,anh hiền lành,nụ cười như trẻ con ,anh cười thì e lại ko giận nữa! Anh chẳng bao giờ giận hay to tiếng với e,dù là e sai,anh vẫn nhường nhịn e.

Anh ko giàu có,nhưng anh chăm chỉ e muốn gì anh đều ko làm e thất vọng,anh nói anh sẽ cố gắng phấn đấu vì e,e tin anh sẽ làm đc,dù ko dễ dàng nhưng e luôn ủng hộ anh.

E biết,anh thiếu thốn tính cảm gia đình từ nhỏ,nên anh luôn khao khát có đc mái ấm của riêng mình,vậy thì chúng mình hãy cùng cố gắng,anh nhé!

Đám cưới,e ko cần qúa cầu kỳ,chỉ cần đủ thủ tục để e chính thức trở thành vợ anh,là e vui rồi.

Trăng mật,e muốn đi đâu đó gần thôi,tiết kiệm chi phí vì gia đình 2 bên đều ko khá giả gì,có lẽ đám cưới cho chúng mình là cố gắng ko nhỏ của gia đình 2 bên.

A à,nếu ko đi trăng mật cũng ko sao,chỉ cần đc ở bên cạnh anh,chăm lo cho anh và bố mẹ là e vui rồi,e ko muốn vì tuần trăng mật mà sau này mình phải mang thêm nợ !

Có thể,may mắn sẽ đến với chúng mình,,nên e tham gia chương trình này ,hi vọng sẽ tạo bất ngờ cho anh,nếu như chúng mình đc giải thưởng,và hơn hết đó sẽ là kỷ niệm đẹp ko thể quên cho chúng mình,anh nhỉ.

E yêu anh.honey!


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:31, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:16, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:00, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Misa
Misa
Đăng lúc: 11:29, 24/09/2015
Nhờ bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, cảm ơn bạn Trúc mã phải chờ thanh mai
Misa
Misa
Đăng lúc: 11:28, 24/09/2015
Ủng hộ tình yêu đẹp của hai bạn, chúc hai bạn hạnh phúc mãi mãi nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất