Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

50 triệu đồng có đủ tiền làm đám cưới không ạ?

07:42, 25/02/2016 bởi: kieuvuong
 8 bình luận  0 love

Có một người hỏi mình: “chị ơi tháng 6 năm sau em cưới, hiện em chưa có chuẩn bị gì cả, chị tư vấn dùm em với với số tiền 50 triệu, em có thể lo đám cưới như thế nào cho hợp lý!

Em chỉ mới dự tính đặt 10 bàn tại nhà hàng Hoa Viên, nhà em bên quận Bình Tân thì chụp hình cưới ở đâu đẹp và rẻ, trang điểm và váy cưới, mướn mâm quả bao nhiêu tiền, đặt cọc như thế nào? Cổng hoa bao nhiêu tiền? Còn nhiều thứ em ko biết lắm với số tiền 50 triệu thì làm sao cho hợp lý, em mong 1 đám cưới đẹp và hoàn chỉnh lắm ! vui lòng giúp em.


Nguyễn Thị Hẹn
Nguyễn Thị Hẹn
Đăng lúc: 11:06, 23/08/2016
em nghĩ là đủ, vì khi mình đặt mâm cưới mình chỉ đặt cọc 1 ít thôi, sau khi cưới xong mình sẽ lấy tiền mừng trả cho nhà hàng.
Giản Đơn
Giản Đơn
Đăng lúc: 16:18, 25/02/2016
Mình thấy có bị ít cỗ quá không. Mình chưa thấy đám cưới 10 mâm bao giờ. Bình thường ngày lễ gia đình, họ hàng mình đã thấy rơi vào tầm 10 mâm rồi. Thật ra nếu thiếu có thể vay thêm trong khả năng trả nóng vài tháng mà bạn. Còn nếu không muốn vay mượn thì nên hạn chế chi tiêu cho bản thân và các thủ tục rườm rà. Quan trọng nhất vẫn là khách tới được tiếp đón long trọng, ăn uống hợp lý. ... Xem thêm Đóng lại
Bibi
Bibi
Đăng lúc: 09:06, 25/02/2016
Trích dẫn:
Bibi
10 bàn là bàn 6 hay bàn 10 ạ. Nếu bàn 10 thì trung bình tầm 3 triệu một mâm là 30 triệu. Chụp ảnh trang điểm trọn gói tầm 8triệu, lễ khoảng 12...
Nói chung 50 triệu thì chi tiêu không thoải mái nhưng không phải là không đủ
Bibi
Bibi
Đăng lúc: 09:05, 25/02/2016
10 bàn là bàn 6 hay bàn 10 ạ. Nếu bàn 10 thì trung bình tầm 3 triệu một mâm là 30 triệu. Chụp ảnh trang điểm trọn gói tầm 8triệu, lễ khoảng 12 triệu. Nếu rút bớt chi phí chụp ảnh và lễ thì đủ trang trải thêm một số chi phí nhỏ khác ... Xem thêm Đóng lại
Thanh An
Thanh An
Đăng lúc: 08:50, 25/02/2016
Trích dẫn:
Thanh An
Mình cũng hóng nè.
Còn cỗ thì phải tham khảo giá trước mí được

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất