Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

50090_Phạm Thị Thanh Xuân_Thử làm cô dâu

11:48, 27/05/2015 bởi: Phạm Xuân
 0 bình luận  0 love

"Thuở xa xưa, trên thế gian, có 1 nàng công chúa ra đời 

Người được bao nhiêu là bà tiên, cầu chúc đẹp nhất trần gian" 

Đó là giấc mơ cổ tích mà bất cứ cô bé nào cũng đã từng ấp ủ…được trở thành 1 nàng công chúa xinh đẹp; khoác lên mình chiếc váy lộng lẫy; được tham dự yến tiệc sang trọng…Hơn hết là được gặp hoàng tử trong mơ.

Nhưng thực tế không giống như mơ… có người may mắn ngay từ đầu đã thành công chúa; có người thì mang kiếp lọ lem. Và thực tại thì không có những bà tiên đến đem phép nhiệm màu biến giấc mơ lọ lem thành công chúa.

Giờ đây; để được trở thành công chúa và nhận được những lời chúc tốt đẹp thì chắc chỉ có những cô dâu sánh vai bên hoàng tử (chồng của mình) trong ngày trọng đại của người con gái. Nhưng điều đó có quá xa xôi…khi có những thay đổi mình không thể biết trước…Và hiện tại; Marry đang tạo ra cơ hội cho những ai muốn được thành công chúa…muốn được làm cô dâu…muốn được thật sự xinh đẹp. Cơ hội đang ở trước mắt mình muốn thử vận may này nên mình quyết định tham gia chương trình. Hi vọng được 1 lần đến gần với giấc mơ ngày xưaBạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất