Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

50928_Nguyễn Thị Tuyết Loan_Thử làm cô dâu

17:03, 27/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Tuyết Loan
 1 bình luận  5 love

Với mỗi người con gái, hạnh phúc đôi khi đơn giản chỉ là được kề cần người mình yêu thương, những cái siết chặt tay khi yếu lòng, những chia sẻ, cảm thông trong cuộc sống. 

Chúng ta ai cũng từng yêu, có thể một hoặc nhiều. Nhưng để chọn lựa người cuối cùng bước trên cùng một con đường có lẽ không phải là điều dễ dàng.

Tôi, sau những vấp ngã của mối tình 07 năm bất chợt nhận ra thật nhiều điều. Có lẽ ai cũng muốn có tình yêu như vậy, nhưng hiện giờ với tôi, tôi sợ những mối tình như thế, những mối tình dai dẳng nhưng không danh phận, gặm nhấm dần mòn tuổi thanh xuân của một người con gái. 

Giờ tôi muốn bước chân vào cái thế giới tôi từng mơ, từng nghĩ đến, thử một lần để biết cái cảm giác hạnh phúc mà bất kể người con gái nào cũng mong. Tôi muốn là một cô dâu đẹp.

 


June Pham
June Pham
Đăng lúc: 21:23, 27/05/2015
Ngày ấy rồi sẽ đến… Không xa

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất