Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

51679_Nguyễn Thiện Tâm_Thử làm cô dâu

19:29, 30/04/2015 bởi: Thiên Tâm
 0 bình luận  0 love

Họ và tên: Nguyễn Thiện Tâm

Số điện thoại: 0905091008

Nơi ở: số 103- đường Thanh Vinh 8- phường Hòa Khánh Bắc- TP. Đà Nẵng

Hiện tại em và bạn trai yêu nhau chỉ mới hơn 6 tháng nhưng chúng em đã xác định đến với nhau. Nhưng bây giờ vẫn chưa thể được vì cả 2 sẽ sang Đức học tập và làm việc vào tháng 8 tới đây. Có lẽ ít nhất là 5 năm nữa. Em biết được rằng thời gian lâu như vậy thì sẽ không thể nói trước được rằng 2 đứa có đến được với nhau hay không. Khi em biết được chương trình này, em liền đăng kí tham gia ngay lập tức. Bởi em muốn mình sẽ được lưu lại một khoảnh khắc thật đẹp trước khi đi xa. Và em nghĩ khoảnh khắc khi em được mặc lên mình chiếc áo cưới là khoảnh khắc em sẽ được lưu giữ hình ảnh đẹp nhất và khó quên nhất trong mắt người em yêu. Dù sau này có trở thành cô dâu của người đó hay không nhưng hiện tại em muốn được là cô dâu 1 lần trong mắt người đó. Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất