Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

51927_Nguyễn Thị Thu Hằng_Thử làm cô dâu

10:27, 06/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Thu Hằng
 23 bình luận  3 love

"Trong mỗi cô gái đều có một công chúa!"

Công chúa chắc chắn là phải xinh rồi,nhưng có lẽ công chúa sẽ đẹp nhất vào ngày trọng đại nhất của một đời con gái-đó là ngày cưới! Lúc ấy,công chúa sẽ khoác lên mình bộ váy màu trắng tinh khôi,bồng bềnh trong nắng mai,khuôn mặt rạng ngời cùng nụ cười tỏa nắng,tay cầm bó hồng tươi thắm và cùng sánh bước trên con đường trải đầy hoa hồng cùng chàng hoàng tử của mình…quá lãng mạn!

Em năm nay 21 tuổi mà vẫn chưa có một mối tình nào để vắt vai hết,tương lai chắc còn ế dài ạ.Nhưng em lại hay mơ mộng rằng một ngày mình sẽ được khoác lên mình bộ váy cưới tuyệt đẹp,được make up để xem liệu có thực là có một nàng công chúa tồn tại trong em hay không.^^. Quả thật,ngày cưới sẽ là ngày hạnh phúc nhất và quan trọng nhất của mỗi người mà càng đặc biệt hơn đối với chị em phụ nữ,nhưng lúc ấy ắt cũng sẽ có rất nhiều điều khiến ta bận rộn… Và đây chính là cơ hội lớn để cho chúng em được trải nghiệm cảm giác thử làm cô dâu với một tâm trạng tốt nhất,không bị ép buộc về gì cả.Thật tuyệt vời khi mình được thử làm cô dâu nhưng lại không bận tâm về chuyện chồng con,về các thủ tục rườm rà vì đơn giản em rất muốn đươc tự do,được tung cánh khắp trời,muốn được khám phá những điều mới lạ và quan trọng hơn hết là muốn sống hết mình cho tuổi thanh xuân!

Cuối cùng,dù được chọn hay không thì em cũng xin cảm ơn Marry đã tổ chúc một cuộc thi thủ vị như vậy để cho em ít nhất vẫn được mơ mộng,và cho 320 cô gái may mắn sẽ thực hiện được ước mơ của minh… Em xin chân thành cảm ơn!


nguyễn thị hiền
nguyễn thị hiền
Đăng lúc: 09:58, 12/05/2015
Chúc bạn may mắn ,vote cho mình với nha
Đoàn Thị Phương Thuỳ
Đoàn Thị Phương Thuỳ
Đăng lúc: 21:51, 10/05/2015
Chúc bạn may mắn, cùng phấn đấu nhé, mình không biết hôm nay là ngày cuối luôn đó. Mình còn không đủ 10 bình luận nè 🙂
Trần Thị Phương Nhi
Trần Thị Phương Nhi
Đăng lúc: 20:56, 10/05/2015
Vậy hả?hì,vậy mình trả vote lại nè
Lê Thị Tuyết Ngân
Lê Thị Tuyết Ngân
Đăng lúc: 11:06, 10/05/2015
vote lại mình với nha….
nguyễn thị hiền
nguyễn thị hiền
Đăng lúc: 03:58, 10/05/2015
Chúc bạn may mắn , vote lại mình với nha

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất